Vì 100 nghìn đồng, lái xe ôm bị khách cướp mạng?

Sóc Tha tại Cơ quan điều tra.
(PLVN) - Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Kiên Giang vừa ra quyết định tạm giữ Sóc Tha (64 tuổi, quốc tịch Campuchia, tạm trú TP Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang) để tiếp tục điều tra, làm rõ hành vi “Giết người” và “Cướp tài sản”.

Hôn nhân địa ngục của thôn nữ... 'yêu qua điện thoại'

Chị Hằng và đàn con đang nương nhờ nhà ngoại
(PLO) -“Chỉ vì không ký vào giấy thế chấp nhà vay tiền ngân hàng cho chồng đánh bạc, tôi bị anh ta túm tóc, lôi ra đường rồi dùng bơm xe đạp đập tới tấp vào người, phải đi cấp cứu. Không sinh được con trai, tôi bị chồng đánh vì không biết đẻ. Sinh được con trai rồi, tôi cũng bị chồng đánh vì ghen tuông, nghi ngờ đứa con của người khác”.
 

Sát nhân giết vợ từng cầu nguyện có một gia đình hạnh phúc

Phẫn uất vì người tình phụ bạc sau 10 năm chung sức xây dựng nhà cửa, bị cáo đã phạm tội.
(PLO) - “Tôi không hề có ý định chạy trốn cũng như cướp tài sản của Quý. Tôi chỉ muốn về ngôi đền để thắp một nén hương, để kêu than, rằng tôi đã thực tâm cầu nguyện để có một gia đình hạnh phúc, sao lại đẩy chúng tôi đến bước đường cùng phải giết nhau như thế”. Lời khai của bị cáo 63 tuổi trước vành móng ngựa khiến người dự khán không khỏi ngậm ngùi.

Ra mặt “giải quyết” mâu thuẫn hộ, lĩnh án 17 năm tù

Ra mặt “giải quyết” mâu thuẫn hộ, lĩnh án 17 năm tù
(PLO) -Mặc dù đứng trước vành móng ngựa, Đỗ Đức Lân (SN 1978, Văn Chương, Đống Đa, Hà Nội) luôn miệng nói những gì cần khai báo đã khai hết tại cơ quan điều tra nhưng dường như bị cáo không muốn nhắc lại hành vi phạm tội của mình.

Đìu hiu xưởng gỗ ngược đãi công nhân như thời trung cổ

Đìu hiu xưởng gỗ ngược đãi công nhân như thời trung cổ
(PLO) - “Từ ngày xưởng gỗ đóng cửa, người dân nơi đây vui sướng lắm, xóm làng bình yên hẳn. Nếu để xưởng gỗ đõ tiếp tục tồn tại, thằng Phong không biết hại thêm bao nhiêu người”, bà Nguyễn Thị Thanh, một người dân ấp Cà Tong hồ hởi chia sẻ.

Tướng cướp Hà Thành trả nợ cuộc đời

Hình chỉ mang tính minh họa (internet)
(PLO) - Dùng chính quá khứ tội lỗi của mình, Tuấn góp phần cảm hóa không ít những thanh niên lầm lỗi, giúp họ hiểu giá trị của cuộc sống lương thiện. "Tôi không có vợ con, không người ruột thịt, đó chính là cái giá phải trả cho quãng đời lầm đường lạc bước.