Cháy tầng 25 của chung cư Hyundai Hillstate

Ảnh minh họa.
(PLVN) - Vị trí đám cháy cùng khói và lửa xuất phát từ tầng cao gần áp chót chung cư chung cư Hyundai Hillstate, phố Tô Hiệu, phường Hà Cầu, quận Hà Đông (Hà Nội) khiến nhiều người dân hoang mang.

Vụ cháy xe tải trên cao tốc TP HCM - Trung Lương: Ai chịu trách nhiệm?

Hiện trường sự việc. (Ảnh: Sơn Lâm)
(PLVN) -  Liên quan đến vụ cháy xe tải trên đường cao tốc, Luật sư Nguyệt Tú cho rằng, các cơ chức năng cần sớm xác minh, làm rõ sự việc, từ đó có căn cứ để xử lý nghiêm các tổ chức, cá nhân không chấp hành đúng quy định của pháp luật gây thiệt hại cho tổ chức, cá nhân và tê liệt cả một tuyến đường.

Cháy lớn tại ở Cụm công nghiệp Bình Định

Hiện trường sự việc
(PLVN) -  Hàng trăm người dân và Cảnh sát phòng cháy chữa cháy cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Bình Định đang khẩn trương chữa đám cháy lớn tại khu nhà kho của Công ty thương mại Thăng Long (chuyên sản xuất nhựa giả mây, đồ gỗ…) phường Nhơn Bình, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Kịp thời dập tắt đám cháy tại kho hàng lúc nửa đêm

Lực lượng chức năng kịp thời dập tắt đám cháy. Ảnh: Chu Dũng
(PLVN) - Ngày 20/2, Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) cho biết, đám cháy tại Công ty cổ phần đầu tư và bê tông Thịnh Liệt không gây thiệt hại về người, diện tích cháy vào khoảng 300m2 chủ yếu là phần kho được nhiều đơn vị thuê lại của công ty.

Cháy lớn quán gà ở Hà Nội

Hiện trường vụ cháy
(PLVN) -  Ngọn lửa dữ dội kèm những tiếng nổ lớn phát ra từ một quán gà nằm ở trên đường Nguyễn Xiển (Hà Nội). Lực lượng chức năng đã huy động 10 xe cứu hỏa đến hiện trường.