Cháy phòng karaoke ở tầng cao trên đường Sư Vạn Hạnh

0:00 / 0:00
0:00
Ngày 19/10, một vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại phòng karaoke ở tầng cao của ngôi nhà nằm trên đường Sư Vạn Hạnh (Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh).
Cháy phòng karaoke ở tầng cao trên đường Sư Vạn Hạnh

Vụ cháy không gây thương vong về người và được lực lượng chức năng khống chế kịp thời. Cụ thể, vụ cháy xảy ra vào khoảng 10 giờ cùng ngày tại quán karaoke cao 6 tầng (số nhà 672, đường Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10). Do vị trí cháy ở tầng cao nên việc chữa cháy của nhân viên quán bất thành.

Khói lửa ngày càng lan nhanh và có nguy cơ ảnh hưởng đến những ngôi nhà xung quanh. Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (Công an Thành phố Hồ Chí Minh) đã điều động 2 đơn vị với hàng chục cán bộ, chiến sỹ, dùng xe thang chuyên dụng để chữa cháy trên cao, ngăn không để xảy ra cháy lan. Sau khoảng 30 phút, đám cháy cơ bản được khống chế.

Bà Lê Thị Mỹ (Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh), nhân viên của quán karaoke cho biết, hiện tại quán vẫn chưa hoạt động nên không có khách và hôm nay ngôi nhà cũng không có việc sửa chữa. Khi bà tới quán để lau dọn thì đã thấy khói bốc lên nên đã báo với quản lý của quán. Hiện tại, nguyên nhân vụ cháy và mức độ thiệt hại đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ./.

Theo Bnews
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Tháng hành động vì bình đẳng giới năm 2021: Đàn ông cũng là… nạn nhân!

Lễ ra mắt Diễn đàn Kết nối nam giới vì bình đẳng giới và phát triển bền vững.
(PLVN) -TS Khuất Thu Hồng, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Phát triển Xã hội ISDS cho rằng, nam giới ngày càng phải đối diện với nhiều áp lực. “Khi chúng ta dạy rằng trẻ em trai vẫn có thể khóc không có nghĩa là dạy chúng sự yếu đuối, mà đó là việc dạy năng lực mới của thế hệ nam giới mới, rằng biết thể hiện tình cảm, bao dung, đồng cảm với những người đang chung sống với mình”…

Tin 'TP HCM vào tình trạng khẩn' là bịa đặt

Tin 'TP HCM vào tình trạng khẩn' là bịa đặt
(PLVN) - Mạng xã hội mới lan truyền thông tin có nội dung khẩn từ Văn phòng Chính phủ về tình hình phòng chống dịch bệnh và một số giải pháp được áp dụng trên địa bàn TP HCM. Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 TP HCM khẳng định đây là thông tin bịa đặt.

Thời tiết Hà Nội và cả nước cuối tuần này

Thời tiết Hà Nội và cả nước cuối tuần này
(PLVN) - Các tỉnh miền Bắc vẫn phổ biến hình thái có mưa vài nơi, trưa và chiều hửng nắng, trời rét, vùng núi cao rét đậm. Nam Trung Bộ trở vào có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông...

Dùng thiết bị sưởi mùa đông thế nào để không gây họa?

Dùng thiết bị sưởi mùa đông thế nào để không gây họa?
(PLVN) - Nhiều vụ cháy, nổ từ thiết bị sưởi ấm, sinh nhiệt, sấy đồ đã gây thương vong cho người sử dụng. Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và và Cứu nạn cứu hộ, Công an TP Bắc Giang khuyến cáo cách bảo đảm an toàn khi dùng các thiết bị này khi mùa đông tới...