Nhà gỗ bất ngờ cháy lớn do lửa từ bếp

Nhà gỗ bất ngờ cháy lớn do lửa từ bếp
(PLVN) -  Trưa 12/9, ông Hồ Văn Tình, Bí thư Đảng ủy xã Trà Vân, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ cháy nhà gỗ của người dân gây thiệt hại nặng.

Chập điện gây cháy nhà, 4 người mắc kẹt

Cảnh sát dùng mặt nạ dưỡng khí đưa nạn nhân ra ngoài.
(PLVN) - Phát hiện 4 người đang bị mắc kẹt, lực lượng cứu nạn đã nhường mặt nạ chống độc đưa xuống nơi an toàn. Nguyên nhân vụ hoả hoạn được cho là do chập điện từ chiếc quạt gia chủ để dưới tầng 1.

Công an TP HCM phát cảnh báo khẩn

Công an khám nghiệm hiện trường vụ cháy nhà làm 6 người tử vong ở TP Thủ Đức.
(PLVN) - Công an TP HCM khuyến cáo người dân không để nhiều đồ dùng, hàng hóa dễ cháy nơi đun nấu. Không dự trữ xăng, dầu, khí đốt, khí dễ cháy nổ và các chất lỏng dễ cháy ở trong nhà ở, trường hợp cần phải dự trữ số lượng ít nhất và để ở khu vực riêng biệt tránh nhầm lẫn và đổ vỡ.

Cháy nhà máy vaccine lớn nhất thế giới

Khói bốc lên từ đám cháy ở Viện Huyết thanh Ấn Độ ngày 21/1.
(PLVN) - Một vụ cháy lớn đã bùng phát tại một cơ sản xuất của hãng chế tạo vaccine lớn nhất thế giới - Viện Huyết thanh Ấn Độ (SII) - tại thành phố Pune, bang Maharashtra ở phía tây Ấn Độ, làm 5 người chết.

Cháy nhà nghi do đốt vàng mã ngày mùng 1

Đám cháy bốc thành cột khói và lan rộng.
(PLVN) - Đám cháy được phát hiện ở ngôi nhà cao tầng tổ 40 (khu 4, phường Cao Thắng, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh). Theo người dân chứng kiến vụ việc, do chủ nhà đốt vàng mã gây hỏa hoạn.