Cháy nhà 4 tầng, 1 phụ nữ tử vong

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Khi ngọn lửa bùng lên dữ dội, người chồng và con trai kịp chạy ra ngoài còn bà V không thoát được đã tử vong.
Hiện trường vụ hỏa hoạn. Hiện trường vụ hỏa hoạn.

Thông tin ban đầu, khoảng 2h ngày 10/6, căn nhà 4 tầng tại số 24 phố Lê Lương, thị trấn Đầm Hà, huyện Đầm Hà, tỉnh Quảng Ninh bất ngờ bốc cháy dữ dội.

Tại thời điểm xảy ra vụ cháy, trong nhà có ông Mai Văn T và vợ là bà Chu Thị V (cùng sinh năm 1964) cùng con trai. Khi ngọn lửa bùng lên dữ dội, ông T và con trai may mắn thoát được ra ngoài, còn bà V tử vong trong đám cháy.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường tổ chức dập tắt đám cháy và cứu nạn. Tuy nhiên, do vụ cháy khá lớn, đến 8h30, ngọn lửa bùng cháy trở lại ở tầng 4 của ngôi nhà.

Theo một số nhân chứng, căn nhà xảy ra vụ cháy là cửa hàng kinh doanh tạp hóa có bán cả chăn ga, gối đệm và nhiều đồ dễ bén lửa. Khi hoả hoạn xảy ra, bà V dù đã thoát ra ngoài, nhưng có thể do quay lại trong nhà lấy đồ, nên không thoát ra được nữa.

Cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

H.Bắc (tổng hợp)
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Dỡ bỏ rào tại điểm 'check in' đẹp nhất Y Tý

Dỡ bỏ rào tại điểm 'check in' đẹp nhất Y Tý
(PLVN) - Sáng 23/6, UBND tỉnh Lào Cai chỉ đạo khẩn Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh dừng thi công hạng mục chòi ngắm cảnh, lan can khu vực công viên Choản Thèn tại xã Y Tý (huyện Bát Xát, Lào Cai).

Trao 3.000 cây gậy trắng cho người mù Việt Nam

Thứ trưởng Bộ KH&ĐT Nguyễn Thị Bích Ngọc trao tượng trưng 3.000 cây gậy trắng cho Hội người muc Việt Nam
(PLVN) -Trong khuôn khổ Chương trình vì sự phát triển cộng đồng sáng kiến cây gậy trắng cho người mù Việt Nam, hôm qua - 22/6/2021, tại Trung tâm đào tạo chức năng người mù Việt Nam, Bộ Kế hoạch và Đầu tư (KH&ĐT) đã trao 3.000 Cây gậy trắng cho người mù Việt Nam,

Thời tiết Hà Nội và cả nước ngày và đêm nay, 23/6

Thời tiết Hà Nội và cả nước ngày và đêm nay, 23/6
(PLVN) - Hà Nội và các tỉnh miền Bắc nói chung chấm dứt nắng nóng đặc biệt gay gắt, với nhiệt độ trong ngày cao nhất khoảng 33 độ C, đêm có mưa rào; các tỉnh miền Trung vẫn nắng nóng với nhiệt độ cao nhất có nơi trên 38 độ C...