Cháy lớn tại Siêu thị điện máy ở Hải Phòng

Lực lượng PCCC nhanh chóng tiếp cận, khống chế đám cháy.
Lực lượng PCCC nhanh chóng tiếp cận, khống chế đám cháy.
0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - 5 người trong gia đình thoát được ra ngoài an toàn nhờ có cửa phía sau. Hầu như toàn bộ hàng hóa phía trong của siêu thị bị thiêu rụi...

Thông tin ban đầu, khoảng 6h40 hôm nay, 20/2, ngọn lửa bùng phát từ phía trong Siêu thị điện máy Văn Hiền (tại thôn 4 xã Tú Sơn, huyện Kiến Thụy, TP Hải Phòng). Do trời hanh khô nên đám cháy nhanh chóng bùng phát lan ra toàn bộ cửa hàng rộng khoảng 200m2 rồi lan sang căn nhà ba tầng phía sau.

Nhận tin báo, Trung tâm thông tin chỉ huy 114 Công an TP Hải Phòng đã điều động 5 xe chữa cháy cùng 34 cán bộ, chiến sỹ đến hiện trường phối hợp với các đơn vị tổ chức chữa cháy.

Ngọn lửa bùng phát tại cửa hàng điện máy

Ngọn lửa bùng phát tại cửa hàng điện máy

Đến 7h40 cùng ngày, đám cháy được khống chế, các lực lượng tiếp tục phun nước làm mát, ngăn chặn cháy lan. Đến khoảng 9h đám cháy được dập tắt.

Vụ cháy không gây thiệt hại về người, 5 người trong gia đình đã thoát được ra ngoài an toàn nhờ có cửa phía sau. Một phần hàng hóa đã được người dân nhanh chóng di chuyển ra ngoài, toàn bộ hàng hóa phía trong cửa hàng bị thiêu rụi.

Vụ việc đang được cơ quan Công an huyện Kiến Thụy tiếp nhận điều tra, làm rõ nguyên nhân.

Đọc thêm

Rộn rã tiếng cười tại Lễ rước kiệu vùng ven Khu di tích Đền Hùng

Không chỉ thể hiện tinh thần đoàn kết, tính cộng đồng dân tộc, Lễ rước kiệu của người dân vùng ven Khu di tích Đền Hùng còn góp phần tạo sự phong phú, hấp dẫn của các hoạt động văn hóa dân gian trong dịp Giỗ Tổ.
(PLVN) - Trong sáng nay, 15/4 (tức ngày mùng 7/3 âm lịch), 7 xã, phường, thị trấn vùng ven Khu Di tích lịch sử Đền Hùng chính thức thực hiện nghi lễ rước kiệu về Đền Hùng, thành phố Việt Trì (Phú Thọ). Mang theo niềm vui và lòng tự hào của những người con đất Tổ, người dân dưới chân núi Đền Hùng tái hiện các hình thức sinh hoạt văn hóa xưa của người Việt cổ trong rộn rã tiếng cười.

Tỉnh Phú Thọ đảm bảo an ninh trật tự khi lượng du khách về Đền Hùng tăng cao

Ngày 14/4, Khu di tích Đền Hùng đón khoảng 700.000 lượt khách
(PLVN) - Theo ước tính, từ ngày 1-6/3 Âm lịch ước tính, Khu di tích Đền Hùng đã đón khoảng 1,5 triệu lượt khách. Để đảm bảo an ninh trật tự, lực lượng chức năng của tỉnh Phú Thọ đã tăng cường các phương án đảm bảo an ninh trật tự, phân luồng cho du khách, không để xảy ra tình trạng ùn ứ, tắc nghẽn giao thông.

350.000 lít nước ngọt của Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 đã đến với Nhân dân đảo Hòn Chuối

350.000 lít nước ngọt của Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 đã đến với Nhân dân đảo Hòn Chuối
(PLVN) - Với tinh thần tương thân tương ái, giúp đỡ Nhân dân vượt qua khó khăn mùa “hạn hán”, ngày 13/4, chuyến tàu chở hơn 350.000 lít nước ngọt của Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 từ thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang đã đến với Nhân dân đảo Hòn Chuối, tỉnh Cà Mau trong niềm hạnh phúc, vui mừng và phấn khởi.

Cần Thơ 'siết' quản lý đối với ngành, nghề kinh doanh có điều kiện

Cần Thơ 'siết' quản lý đối với ngành, nghề kinh doanh có điều kiện
(PLVN) - Chủ tịch UBND TP cần Thơ mới ký ban hành Chỉ thị yêu cầu Giám đốc sở, Thủ trưởng các cơ quan, ban, ngành tăng cường công tác quản lý Nhà nước đối với một số ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện về an ninh, trật tự. Kiên quyết xử lý nghiêm những cán bộ, công chức, viên chức bao che hành vi vi phạm của các cơ sở kinh doanh.