Cháy lớn tại Chợ Camdon Lock ở London

(PLO) - Lực lượng cứu hỏa London, Anh ngày 10/7 cho biết đã dập tắt được đám cháy tại một toà nhà trong chợ Camdon Lock xảy ra cùng ngày.
Ảnh Vietnamnet Ảnh Vietnamnet

Telegrah đưa tin, lực lượng cứu hoả London đã được gọi đến địa điểm thu hút nhiều khách du lịch nói trên vào rạng sáng ngày 10/7 sau khi đám cháy bùng phát từ một ngôi nhà ở Camden. Theo lời các nhân chứng, đám cháy di chuyển rất nhanh, dấy lên những lo ngại xảy ra nổ nếu lửa bén tới các nhà hàng ở gần đó. 70 lính cứu hoả và 10 xe chữa cháy đã được điều đến hiện trường. 

Đây là lần thứ 2 trong những năm gần đây khu chợ ở phía bắc London này bị cháy.

Trước đó, năm 2008, chợ Camdon Lock cũng đã bị cháy tại khu vực kho đồ và các cửa hàng lân cận. Phần lớn khu chợ phải đóng cửa hàng tháng.

Tiên Đào
Cùng chuyên mục
Tàu ngầm của Nga.

Nga sắp mang tàu ngầm chiến lược tối tân Borei ra trình diễn

(PLVN) - Tại diễn đàn quân sự-kỹ thuật Army-2021 sẽ được tổ chức ở Kamchatka tới đây, tàu ngầm mang tên lửa đạn đạo chạy bằng năng lượng hạt nhân lớp Borei của Nga sẽ được công bố, hãng tin TASS dẫn thông báo của bộ phận báo chí của Hạm đội Thái Bình Dương cho hay.

Đọc thêm

G7 đồng ý viện trợ 1 tỷ liều vaccine ngừa COVID-19

Nguyên thủ các nước G7 cùng Chủ tịch Hội đồng châu Âu và Chủ tịch Ủy ban châu Âu chụp ảnh chung tại Hội nghị thượng đỉnh G7 ở vịnh Carbis, Cornwall, Anh ngày 11/6/2021.
(PLVN) - Theo dự thảo thông cáo gần như hoàn thành, các nước G7 sẽ cung cấp 1 tỷ liều vaccine COVID-19 trong năm tới và sẽ hợp tác cùng các doanh nghiệp tư nhân, khối G20 và các quốc gia khác để tăng mức đóng góp trong thời gian tiếp theo.

Những hình ảnh bên lề vui vẻ tại Hội nghị Thượng đỉnh G7

Nữ hoàng Anh Elizabeth II (ở giữa) chụp ảnh cùng các nhà lãnh đạo thế giới. Ảnh: AFP.
(PLVN) -  Hội nghị Thượng đỉnh G7 với sự tham gia của các nhà lãnh đạo từ Mỹ, Đức, Pháp, Nhật Bản, Canada, Anh và Italy, diễn ra từ ngày 11-13/6 ở Cornwall (Anh), dự kiến sẽ thảo luận về các đề bao gồm đại dịch Covid-19, hợp tác kinh tế và biến đổi khí hậu.