Cháy lớn tại Chợ Camdon Lock ở London

(PLO) - Lực lượng cứu hỏa London, Anh ngày 10/7 cho biết đã dập tắt được đám cháy tại một toà nhà trong chợ Camdon Lock xảy ra cùng ngày.
Ảnh Vietnamnet Ảnh Vietnamnet

Telegrah đưa tin, lực lượng cứu hoả London đã được gọi đến địa điểm thu hút nhiều khách du lịch nói trên vào rạng sáng ngày 10/7 sau khi đám cháy bùng phát từ một ngôi nhà ở Camden. Theo lời các nhân chứng, đám cháy di chuyển rất nhanh, dấy lên những lo ngại xảy ra nổ nếu lửa bén tới các nhà hàng ở gần đó. 70 lính cứu hoả và 10 xe chữa cháy đã được điều đến hiện trường. 

Đây là lần thứ 2 trong những năm gần đây khu chợ ở phía bắc London này bị cháy.

Trước đó, năm 2008, chợ Camdon Lock cũng đã bị cháy tại khu vực kho đồ và các cửa hàng lân cận. Phần lớn khu chợ phải đóng cửa hàng tháng.

Tiên Đào
Cùng chuyên mục
Ảnh minh họa.

Sri Lanka ngừng cung cấp nhiên liệu cho xe cá nhân

(PLVN) - Sri Lanka sẽ ngừng cung cấp nhiên liệu cho phương tiện cá nhân đến ngày 10/7, đồng thời kêu gọi đóng cửa một phần các dịch vụ xã hội, giữa bối cảnh cuộc khủng hoảng kinh tế chưa từng thấy của nước này trở nên trầm trọng hơn.

Đọc thêm

Lệnh cấm nhập khẩu vàng khiến Nga thiệt hại 19 tỷ USD/năm?

Ảnh minh họa.

(PLVN) -  Ngoại trưởng Mỹ Antony Blinken ngày 26/6 cho rằng, lệnh cấm nhập khẩu vàng từ Nga, dự kiến sẽ được công bố tại Hội nghị thượng đỉnh Nhóm các nền công nghiệp phát triển hàng đầu thế giới (G7), sẽ khiến Nga mất đi nguồn doanh thu hàng năm lên đến 19 tỷ USD.

'Nếp nhà' ở phương tây chuyển động theo thời đại

Cư dân Sällbo sinh hoạt cùng nhau trong khu vực chung. Ảnh: Jonas Linné/The Guardian.
(PLVN) -  Xã hội hiện đại phương Tây đã không còn chỉ xoay quanh những gia đình hạt nhân truyền thống. Kèm theo sự phát triển của xã hội là sự xuất hiện của nhiều quan niệm mới, cũng như những mô hình gia đình hiện đại kiểu mới.

Phụ nữ Nhật Bản gặp khó khăn khi làm mẹ đơn thân

Ảnh minh họa
(PLVN) - Ở Nhật Bản, mang thai và trở thành mẹ đơn thân bị coi là điều nhục nhã và đáng lên án. Những người phụ nữ có bầu mà không lập gia đình dễ bị coi thường, bị từ chối khi ứng tuyển công việc toàn thời gian và không cho thuê nhà. Bố mẹ có thể rất xấu hổ và đòi cắt đứt quan hệ với họ.

Lại xảy ra động đất ở Afghanistan, 5 người thiệt mạng

Lại xảy ra động đất ở Afghanistan, 5 người thiệt mạng
Chính quyền Afghanistan cho biết ngày 24/6, đã có 5 người thiệt mạng và 11 người bị thương trong trận động đất mới làm rung chuyển miền Đông nước này, khu vực này gần với tâm chấn của trận động có độ lớn 6,1 xảy cách đây 2 ngày.