Cháy khu vực cảng cá Phúc Tiến, thiệt hại gần 2,6 tỷ đồng

Cháy khu vực cảng cá Phúc Tiến, thiệt hại gần 2,6 tỷ đồng
Vụ cháy ở khu vực Cảng cá Phúc Tiến khoảng 03 giờ 37 phút, ngày 01/8. (Ảnh cắt từ video Clip - theo nguồn Phạm Mạnh - Tin tức Hà Cối)

(PLVN) – Báo cáo nhanh của UBND xã Đầm Hà (tỉnh Quảng Ninh) cho biết, khoảng 03h37 ngày 01/8, tại khu vực Cảng cá Phúc Tiến đã xảy ra vụ cháy gây hư hại nhiều tài sản của cá nhân và tổ chức.

Báo cáo nhanh của UBND xã Đầm Hà.
Báo cáo nhanh của UBND xã Đầm Hà.

Ngay khi nhận được tin báo, UBND xã Đầm Hà đã chỉ đạo lực lượng Công an xã, Lực lượng ANCS, quân sự xã, cán bộ và Nhân dân thôn Phúc Tiến, cùng các đơn vị có liên quan và Đội chữa cháy và cứu nạn cứu hộ khu vực 7 tại Tiên Yên, Công an tỉnh Quảng Ninh phối hợp lực lượng triển khai chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ và bảo vệ hiện trường.

Đến khoảng 04h45 cùng ngày, đám cháy đã được khống chế và dập tắt hoàn toàn. Thiệt hại ban đầu ước tính khoảng gần 2,6 tỷ đồng (gồm 19 xuồng, máy của 17 cá nhân và 02 tổ chức.), rất may vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người.

Hiện, cơ quan chức năng đang điều tra theo quy định.

Cơ quan chức năng đang điều tra theo quy định. (Nguồn video: Phạm Mạnh - Tin tức Hà Cối.)
Công Hoan