Cháy gara ô tô ở Mỹ Đình

Lực lượng chức năng tiến hành chữa cháy. Ảnh: Công an cung cấp
Lực lượng chức năng tiến hành chữa cháy. Ảnh: Công an cung cấp
0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Khoảng 17h40 ngày 5/6, một cột khói đen bốc lên khu vực sân vận động Mỹ Đình đúng giờ tan tầm khiến người dân lo lắng.

Nhận được tin báo, Trung tâm chỉ huy Công an thành phố Hà Nội xác định vị trí cháy và nhanh chóng điều động Công an quận Nam Từ Liêm xuất người và phương tiện có mặt ngay sau đó.

Do điểm cháy là Trung tâm chăm sóc xe ô tô ở 318 Nguyễn Văn Giáp, phường Cầu Diễn có diện tích hàng trăm m2 là dãy nhà quây tôn có nhiều vật liệu dễ cháy… ngay khi tiếp cận hiện trường, Đội Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Công an quận Nam Từ Liêm đã triển khai chữa cháy chống lây lan.

Lực lượng phòng cháy chữa cháy các đơn vị bạn ở quận Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy và của Công an thành phố cũng nhanh chóng chi viện.

Thời điểm xảy cháy đúng vào giờ tan tầm nên các tuyến phố quanh khu vực cũng được Cảnh sát giao thông, công an các phường hỗ trợ phân luồng.

Khoảng 30 phút sau khi có mặt, đám cháy cơ bản đã được dập tắt. Hiện lực lượng chức năng đang tiến hành phun giảm áp chống cháy lây lan để điều tra nguyên nhân vụ việc.

Thông tin ban đầu, vào thời điểm xảy cháy trong gara đang có một số phương tiện không kịp di chuyển đã bị ảnh hưởng.

Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ./.

Đọc thêm