Cháy cột điện lan sang nhà dân, cả khu phố hoản loạn

(PLO) - Khoảng 8h sáng nay (2/6), một cây cột điện trên phố Triều Khúc (Thanh Xuân, Hà Nội) bốc cháy dữ dội khiến hai ngôi nhà bên cạnh chịu ảnh hưởng, cả khu phố náo loạn. 
Cháy cột điện lan sang nhà dân, cả khu phố hoản loạn

Theo bà Nguyễn Hoài Châu, 52 tuổi là người phát hiện ra đám cháy đầu tiên cho biết, vào thời điểm trên bà đang ngồi bán hàng thì thấy một ngọn lửa nhỏ bốc ra từ cây cột điện trước số nhà 1 phố Triều Khúc. “Tôi cùng mấy người dùng bình cứu hỏa nhỏ để chữa cháy nhưng không dập được. Lửa bốc cháy càng lúc càng to, tôi đã gọi xe cứu hỏa tới.” – bà Châu kể lại khi vẫn còn hoảng sợ.

Cháy cột điện lan sang nhà dân, cả khu phố hoản loạn ảnh 1
 Hiện trường vụ hỏa hoạn.

Tại hiện trường, cây cột điện có dây cáp chằng chịt bị cháy đen. Lửa cháy từ cây cột điện này đã lan sang 2 nhà bên cạnh khiến phần kính tòa nhà 4 tầng số 1 phố Triều Khúc bị vỡ vụn. Khói đen bao phủ cả 2 ngôi nhà.

Cháy cột điện lan sang nhà dân, cả khu phố hoản loạn ảnh 2
Vụ hỏa hoạn khiên cả khu phố hỏa hoạn. 

Nhận tin báo, khoảng gần 30 phút sau, lực lượng cứu hỏa đã tới hiện trường. Rất may đám cháy được khống chế kịp thời trước khi lửa lan vào các đồ dùng trong nhà.

Hiện các cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân vụ việc../ 

Trần Kháng
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

TP HCM giải quyết tình trạng thừa giáo viên thế nào?

Hình minh hoạ.
(PLVN) - Rà soát số lượng và cơ cấu giáo viên ở tất cả cấp học, môn học; xây dựng phương án giải quyết với từng đối tượng giáo viên; dự trù kinh phí để hỗ trợ trong quá trình điều chuyển... là những giải pháp TP HCM áp dụng để giải quyết tình trạng thừa giáo viên.

Sau nhiều ngày nằm bờ, ngư dân hào hứng vươn khơi

Sau nhiều ngày nằm bờ, ngư dân hào hứng vươn khơi
(PLVN) - Do ảnh hưởng của dịch COVID-19, cảng cá nhiều tỉnh phải đóng cửa khiến ngư dân phải tạm thời “nằm bờ”. Đến nay, khi nhiều địa phương đã “nới” giãn cách, ngư dân đều tỏ ra háo hức vươn khơi, săn “lộc biển” sau những ngày dài neo bến.

Tập đoàn Hưng Thịnh tiếp thêm nguồn lực giúp các tỉnh, thành chống dịch COVID-19

Ông Lê Hồng Việt (thứ 5 từ phải qua) trao tặng xe cứu thương cho Giám đốc Sở Y tế tỉnh Bình Định Lê Quang Hùng (thứ 3 từ trái qua).
(PLVN) - Tiếp tục chung tay trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 với mong muốn sớm đưa cuộc sống trở về trạng thái “bình thường mới”, từ ngày 20 - 25/9, Tập đoàn Hưng Thịnh đã trao tặng thêm gói an sinh xã hội, xe cứu thương, trang thiết bị y tế cũng như thuốc hỗ trợ điều trị COVID-19 cho các tỉnh Bình Định, Đồng Nai và Bà Rịa - Vũng Tàu.

Nụ cười và nước mắt mùa xoay rừng Gia Lai

Nụ cười và nước mắt mùa xoay rừng Gia Lai
(PLVN) - Những con chim rừng bắt đầu rời tổ đi kiếm ăn cũng là lúc người dân ở huyện K’Bang tíu tít rủ nhau vào rừng hái trái xoay. Và khi màn đêm buông xuống, có người trở về cùng nụ cười với bao xoay nặng trĩu, nhưng cũng có người mang những vết thương. Thậm chí, có người mãi mãi ở lại rừng sâu...