Châu Khải Phong 'lên tiếng' khị bị tố bạc bẽo bỏ rơi vợ con

(PLVN) - Giọng ca 'Ngắm hoa lệ rơi' mới chính thức lên tiếng về những tin đồn liên quan đến mình.
Châu Khải Phong 'lên tiếng' khị bị tố bạc bẽo bỏ rơi vợ con

Mới đây, một tài khoản tên Ly Ly bất ngờ đăng tải hàng loạt hình ảnh chụp cùng Châu Khải Phong và em bé được cho là con của nam ca sĩ. Chủ tài khoản có hơn 50 nghìn lượt theo dõi này tố anh là người bạc bẽo, dồn ép mẹ con cô tới đường cùng.

Bị tố bạc bẽo bỏ rơi, đánh đập vợ con, Châu Khải Phong nói gì? - 1

Châu Khải Phong bị tố bạc bẽo với vợ con.

Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, người phụ nữ này cho biết cô cùng Châu Khải Phong có một con chung. Tuy nhiên, do những mâu thuẫn có nguyên nhân được cho là tới từ phía giọng ca Ngắm hoa lệ rơi, cô khẳng định Châu Khải Phong dồn mình tới đường cùng nên quyết định từ mặt anh.

Cùng với đó, cô khẳng định sẽ đăng đàn kể hết mọi chuyện với cộng đồng mạng. Ly Ly viết: "Đây từng là một gia đình có cả bố và mẹ con của chúng mình nhé. Nhưng từ hôm nay con mình sẽ không có cha và mình sẽ là mẹ đơn thân.

Thần tượng của các bạn trẻ đây. Hôm nay tôi sẽ kể hết câu chuyện của tôi cho cả nhà hiểu con người thật của ca sĩ mà mọi người yêu mến nhé. Sống nhịn nhục khổ sở rất lâu rồi. Biết là đưa lên xấu mặt mình với gia đình mình nhưng sức người có hạn".

"Thương con nhưng phải mạnh mẽ. Tôi đang lấy lại bình tĩnh để kể lên hết cho mọi người cùng biết".

Chia sẻ của người phụ nữ này nhanh chóng nhận được hàng trăm lượt tương tác và chia sẻ. Nhiều người thể hiện sự đồng cảm với cô, cũng có người khuyên cặp đôi nên nhẫn nhịn để giữ gìn hạnh phúc.

Châu Khải Phong cho biết những thông tin trên đã ảnh hưởng nhiều đến anh.

Cụ thể, theo nam ca sĩ, những thông tin mà mọi người đọc được chỉ mang tính chất một chiều, không đúng sự thật.  

Châu Khải Phong cho biết sự việc khiến anh bị "sốc" và stress trong những ngày qua. Tuy nhiên, được sự động viên của người thân, giọng ca Ngắm hoa lệ rơi quyết định giải quyết và lên tiếng đính chính để sự việc không đi quá xa trước những thông tin và lời đồn đoán một chiều.

“Bản thân tôi gặp không ít áp lực, thậm chí là rơi vào khủng hoảng khi phải đối mặt với những thông tin không đúng sự thật này. Tôi biết thời điểm đó, dù có lên tiếng đính chính thì mọi người cũng sẽ không tin nên phải chọn cách im lặng, tự mình giải quyết mọi thứ. Và giờ, tôi mong mọi chuyện kết thúc tại đây”, anh chia sẻ.

Nam ca sĩ khẳng định không muốn được chú ý bằng đời tư, thay vào đó, anh mong khán giả sẽ đón nhận những sản phẩm âm nhạc.

Nam ca sĩ khẳng định không muốn được chú ý bằng đời tư.

Có không ít ý kiến cho rằng Châu Khải Phong đang cố tình tạo scandal để gây chú ý. Về điều này, nam ca sĩ phủ nhận và cho biết đó chỉ là "một tai nạn không đáng có".

“Nếu tôi tạo scandal để PR tên tuổi lúc này thì dại quá. Vì trong giai đoạn dịch COVID-19 hiện nay, scandal này chỉ làm ảnh hưởng đến tên tuổi của tôi chứ đâu thể giúp tôi có thêm show diễn", Châu Khải Phong nói thêm. 

H.Trang
Cùng chuyên mục

Đọc thêm