Cháu bé 4 tuổi theo bố đi đào chuối, rơi xuống ao tử vong

(PLO) - Theo bố đi đào chuối về trồng, cháu bé 4 tuổi không theo bố về, người nhà không thấy nên đi tìm thì phát hiện mũ cháu dưới ao nhà di. Khi tìm kiếm thì thi thể cháu bé đã tử vong trước đó.
Cháu bé 4 tuổi theo bố đi đào chuối, rơi xuống ao tử vong
Chiều ngày 3/7, ông  Nguyễn Bá Tình - Chủ tịch UBND xã Quỳnh Lâm, (Quỳnh Lưu, Nghệ An) xác nhận, trên địa bàn xóm 14 xã này vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến một cháu bé 4 tuổi tử vong. Trước đó vào chiều qua (2/7), cháu Nguyễn Hữu Thuật (SN 2010) là con đầu của anh Nguyễn Hữu Chiến  (SN 1988) và chị Hàn Thị Mỹ (SN 1991) theo bố sang nhà dì bên cạnh để xin chuối về trồng. 
Sau khi đào xong chuối, bố đưa về trồng mà quên cháu Thuật đang mải chơi bên dì. Đến lúc chị Mỹ về không thấy con vội vàng đi tìm, chập tối cùng ngày mới phát hiện dưới ao nhà dì có chiếc mũ của con nổi mới hốt hoảng hô người vớt lên thì cháu Thuật đã tử vong trước đó. 
Được biết, đây là vụ đuối nước trẻ em thứ 3 trong mùa hè này tại địa bàn huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An.
Ngô Toàn
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Cứu 4 mẹ con mắc kẹt giữa đám cháy trong đêm

CSGT Công an huyện Thanh Miện tại hiện trường.
(PLVN) - Đêm 14/5, trong lúc tuần tra đảm bảo an ninh trật tự, trật tự an toàn giao thông cho SEA Game 31, tổ công tác đội CSGT Công an huyện Thanh Miện (Hải Dương) kịp thời phát hiện và giải cứu thành công 4 mẹ con bị mắc kẹt trong đám cháy ở xã Ngũ Hùng, huyện Thanh Miện.

Đêm nay không khí lạnh lan rộng miền Bắc, từ mai mưa giảm nhanh

Đêm nay không khí lạnh lan rộng miền Bắc, từ mai mưa giảm nhanh
(PLVN) - Chiều tối và đêm nay, Tây Bắc Bộ mưa dông, có nơi mưa rất to; ông Bắc Bộ có mưa, mưa rào và có nơi có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Ngày mai mưa giảm nhanh ở Bắc Bộ. Từ nay đến ngày 16/5, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời mát, vùng núi có nơi chuyển lạnh.