Cháu bé 13 tháng tuổi chết tại nhà giữ trẻ

Chiều 20-4, bác sĩ Võ Văn Nhỏ, Giám đốc BV Quận 12 (TP.HCM), cho biết cháu P.M.Q.A (13 tháng tuổi ở phường Đông Hưng Thuận, quận 12) đã chết trước khi đưa đến bệnh viện.

Chiều 20-4, bác sĩ Võ Văn Nhỏ, Giám đốc BV Quận 12 (TP.HCM), cho biết cháu P.M.Q.A (13 tháng tuổi ở phường Đông Hưng Thuận, quận 12) đã chết trước khi đưa đến bệnh viện.Do cha mẹ cháu không khiếu kiện, không đồng ý thực hiện giám định nên cơ quan chức năng không thể điều tra nguyên nhân dẫn đến cái chết của cháu” - ông Nguyễn Hồng Khanh, Phó Chủ tịch UBND phường Đông Hưng Thuận, cho biết thêm. Sáng 17-4, cháu A. được cha mẹ mang đến gửi bà Phạm Thị Thanh Dung ở cùng phường trông giúp. Khoảng 7 giờ, cháu được ăn sáng với cháo thịt băm, ăn chỉ vài muỗng thì cháu ho, lát sau tay chân co giật, môi tím, chảy nước dãi… Cháu A. được đưa đến Trạm Y tế phường Đông Hưng Thuận sơ cứu, sau đó chuyển lên BV Quận 12 nhưng đã chết, ông Khanh cho biết thêm. Bà Dung cho biết ngoài nhận giữ cháu A. với số tiền 800.000 đồng/tháng, bà còn nhận giữ một cháu hai tuổi và một cháu chín tháng tuổi. Cháu A. có thể trạng gầy yếu, hai ngày đầu phải uống thuốc, gửi được bốn ngày thì xảy ra sự việc đáng tiếc trên. Gia đình bà Dung đồng ý hỗ trợ chi phí an táng.
T.Ngọc
Theo PL TPHCM

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.