Thương hiệu xét nghiệm hàng đầu tại Việt Nam tuân thủ quản lý nghiêm ngặt thế nào?

Thương hiệu xét nghiệm hàng đầu tại Việt Nam tuân thủ quản lý nghiêm ngặt thế nào?
(PLVN) - Mỗi năm có hàng triệu người dân Việt tin tưởng và hài lòng sử dụng, cùng khoảng 90 quốc gia, vùng lãnh thổ trên toàn cầu chấp nhận kết quả xét nghiệm MEDLATEC để kiểm tra, theo dõi sức khỏe. Để giữ vững thương hiệu xét nghiệm top đầu, Bệnh viện đã tuân thủ nghiêm ngặt những quy định quản lý trong và ngoài nước.

Nông sản “lên sàn” phải đảm bảo nguồn gốc, chất lượng

Nông sản “lên sàn” phải đảm bảo nguồn gốc, chất lượng
“Chúng tôi thống nhất với các sàn thương mại điện tử về việc quản lý chất lượng, đảm bảo các sản phẩm đưa lên sàn thông qua chương trình hợp tác với Cục phải có truy xuất nguồn gốc rõ ràng, minh bạch thông tin sản phẩm cho người tiêu dùng”, ông Vũ Bá Phú - Cục trưởng Cục Xúc tiến thương mại trao đổi với PLVN.

Lấy sự chân thành của Doanh nghiệp để nhận lại sự trung thành của khách hàng

Dây chuyền sản xuất hiện đại của Công ty Long Hải
(PLVN) - Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh thực phẩm nên về vấn đề an toàn thực phẩm luôn là yếu tố quan trọng, Công ty TNHH Long Hải đã có triết lý kinh doanh “Lấy sự chân thành của doanh nghiệp để nhận lại sự trung thành của khách hàng” để luôn thực hiện nâng cao chất lượng sản phẩm, đa dạng và phong phú về chủng loại, bảo vệ môi trường và an toàn thực phẩm.

Hơn 1.800 tác phẩm dự thi Giải báo chí Quốc gia lần thứ XV

Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Giải Báo chí quốc gia Hồ Quang Lợi phát biểu tại lễ khai mạc.
(PLVN) - Hôm qua (8/4), Hội đồng Giải Báo chí Quốc gia đã tổ chức Lễ khai mạc vòng chấm sơ khảo Giải Báo chí quốc gia lần thứ XV - năm 2020. Ban tổ chức cho biết, hiện đã nhận được 1.823 tác phẩm đến từ 114 đơn vị tham gia Giải. Trong đó, 63/63 hội tỉnh, thành phố, 17/19 liên chi hội tham gia.

Chứng chỉ nghề nghiệp giáo viên: Có làm khó thầy cô?

Hiện có nhiều ý kiến đề xuất bỏ chứng chỉ chức danh nghề nghiệp, không chỉ với ngành Giáo dục. (Ảnh minh họa)
(PLVN) - Từ 20/3 tới, giáo viên mầm non, phổ thông công lập sẽ không còn phải lo lắng về việc phải có chứng chỉ tin học, ngoại ngữ. Thế nhưng, theo quy định mới, giáo viên phải có chứng chỉ chức danh nghề nghiệp, nếu không sẽ không giữ được hạng, thăng hạng, đồng nghĩa không được tăng lương. 

"Không vì tăng tiến độ mà lơ là chất lượng chương trình công tác"

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ phát biểu tại hội nghị.
(PLVN) - Đó là chỉ đạo của Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội TP Hà Nội Vương Đình Huệ khi chủ trì buổi làm việc của Thường trực Thành ủy Hà Nội để nghe báo cáo và cho ý kiến về 10 chương trình công tác toàn khóa XVII, diễn ra chiều 25/2.

Hà Nội phấn đấu giải ngân 100% vốn dự án giao thông

Dự án cầu vượt thấp qua hồ Linh Đàm.
(PLVN) - Năm 2020, mặc dù chịu nhiều ảnh hưởng của dịch Covid-19, song Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình giao thông TP Hà Nội (BQL dự án) đã nỗ lực, tập trung đẩy nhanh tiến độ thi công nhiều dự án, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ TP giao, tỷ lệ giải ngân của Ban luôn ở mức cao của TP.

Khen thưởng các cá nhân có đóng góp cho hoạt động của Quốc hội

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân trao Huân chương Lao động hạng Nhất tặng các cá nhân.
(PLVN) - Chiều 24/12, tại Nhà Quốc hội, Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) tổ chức Lễ trao tặng Huân chương Lao động của Nhà nước và Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ tặng các cá nhân có nhiều thành tích trong công tác, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của Quốc hội.

Không ngừng đổi mới, nâng cao hoạt động xuất bản

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh phát biểu tại Đại hội.
(PLVN) - Ngày 16/11, tại Hà Nội, Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức Đại hội thi đua yêu nước lần thứ III, giai đoạn 2020-2025. Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh dự Đại hội.

Cần chú trọng chất lượng, hiệu quả công tác kiểm tra, giám sát

Đại hội Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương vừa qua đã ghi nhận nhiều ý kiến đóng góp cho dự thảo Văn kiện trình Đại hội XIII của Đảng
(PLVN) - Trong quá trình lãnh đạo cách mạng, cùng với việc xây dựng Đảng vững mạnh về chính trị, tư tưởng, tổ chức và đạo đức, Đảng ta luôn rất quan tâm đến công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật của Đảng. Tinh thần này được các Đảng bộ, Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương quán triệt và thực hiện nghiêm túc, có thể coi là kinh nghiệm quý để nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác kiểm tra, giám sát thời gian tới.

Chọn cán bộ đủ phẩm chất, năng lực

Đồng chí Võ Văn Thưởng phát biểu tại buổi làm việc
(PLVN) - Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng nhấn mạnh yêu cầu trên khi cùng Đoàn công tác đã kiểm tra việc thực hiện Chỉ thị số 35-CT/TW của Bộ Chính trị về Đại hội đảng bộ các cấp ở Hà Tĩnh, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng chiều 6/7.