Chào tân sinh viên Viện Báo chí: Rực cháy cùng Fire Up 2022

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Tối 29/10, chuỗi sự kiện chào tân sinh viên Fire Up 2022: Perfect Puzzle chính thức khép lại bằng đại nhạc hội bùng nổ tại Hội trường lớn, Học viện Báo chí và Tuyên truyền. 

Fire Up 2022 là sự kiện chào tân sinh viên của Viện Báo chí - Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Nối tiếp sự thành công của các mùa trước, Fire Up 2022 quay trở lại với chủ đề “Perfect Puzzle - Mảnh ghép hoàn hảo”. Với K42, Viện Báo chính là mảnh ghép hoàn hảo ở hiện tại. “Mảnh ghép” ấy sẽ chính là nơi các bạn gửi gắm ước mơ, hy vọng, là nơi giúp các bạn trải nghiệm, hiện thực hóa khát khao, hoài bão và được sống với đam mê của chính mình.

Năm nay, cùng với kỉ niệm 60 năm thành lập Viện Báo chí, Fire Up 2022: Perfect Puzzle có sự góp mặt của các giảng viên trong Viện, các nhà báo tên tuổi. Mở đầu đêm nhạc hội là Lễ trao giải “Thắp sáng”. Giải Báo chí - Truyền thông “Thắp sáng” là giải thưởng dành cho học sinh, sinh viên trên phạm vi toàn quốc do Viện Báo chí - Học viện Báo chí và Tuyên truyền chủ trì. Giải được xem xét và trao hằng năm cho tác phẩm, sản phẩm, dự án báo chí - truyền thông của những đối tượng tham gia có tác phẩm, sản phẩm, dự án báo chí được đăng, phát trên các loại hình báo chí, các phương tiện thông tin đại chúng, internet.

Chào tân sinh viên Viện Báo chí: Rực cháy cùng Fire Up 2022 ảnh 1
Lễ trao giải “Thắp sáng”.

Được mong chờ nhất mỗi mùa Fire Up chính là phần nhạc hội thu hút sự tham gia của gần 1000 bạn tân sinh viên trong và ngoài Viện Báo chí. Đến với Fire Up 2022: Perfect Puzzle, khán giả được thưởng thức một bữa tiệc âm thanh ánh sáng ấn tượng và cháy hết mình trong những phần trình diễn bùng nổ từ Ban tổ chức, đặc biệt là các khách mời nổi tiếng.

Cùng ngắm nhìn loạt khoảnh khắc ấn tượng trong đêm nhạc đến từ các tiết mục hoành tráng bởi các bạn sinh viên tài năng của Viện Báo chí:

Chào tân sinh viên Viện Báo chí: Rực cháy cùng Fire Up 2022 ảnh 2

Đắm chìm cảm xúc cùng phần trình diễn múa “Mashup all of me and give me a chance”

Đặc biệt, Fire Up 2022: Perfect Puzzle còn có sự quy tụ dàn khách mời đình đám: Lou Hoàng, Huyền Tâm Môn và Dlow. Chào sân đầu tiên chính là cô ca sĩ xinh đẹp và tài năng Huyền Tâm Môn. Chủ nhân bản hit “Phố đã lên đèn” đã đem đến cho khán giả phút giây đáng nhớ qua những giai điệu bắt tai cực trendy.

Chào tân sinh viên Viện Báo chí: Rực cháy cùng Fire Up 2022 ảnh 3

Tiếp nối Huyền Tâm Môn là sự xuất hiện của Dlow. Chàng rapper điển trai đã tạo nên một cơn “địa chấn” với những chuỗi flow siêu mượt siêu chất tại sân khấu của đêm đại nhạc hội Fire Up 2022.

Chào tân sinh viên Viện Báo chí: Rực cháy cùng Fire Up 2022 ảnh 4

Đến với Thánh đường Báo chí năm nay, nam ca sĩ đình đám Lou Hoàng mang đến loạt hit làm nên tên tuổi “Bắt cóc con tim”, “Là bạn không thể yêu”, “Yêu em dại khờ”. Khán giả không khỏi phần khích trước màn tương tác và thể hiện cực cháy của anh chàng.

Chào tân sinh viên Viện Báo chí: Rực cháy cùng Fire Up 2022 ảnh 5

Chuyến hành trình rực lửa nhiệt huyết của Fire Up 2022: Perfect Puzzle đã chính thức đi đến hồi kết. Ban tổ chức mong rằng đêm nhạc đã để lại cho các bạn tân sinh viên Viện Báo chí những ấn tượng tốt đẹp nhất, trở thành một phần ký ức khó phai trong những năm tháng dưới mái trường Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Đọc thêm

Đêm dạ hội De Novo 2022 chào đón tân sinh viên chất lượng cao Đại học Luật Hà Nội: Aurora-Chuyến hành trình chiêm ngưỡng cực quang

Đêm dạ hội De Novo 2022 chào đón tân sinh viên chất lượng cao Đại học Luật Hà Nội: Aurora-Chuyến hành trình chiêm ngưỡng cực quang
(PLVN) -  Sau một năm tạm ngưng vì dịch bệnh, chương trình chào đón tân sinh viên hệ Chất lượng cao đã chính thức quay trở lại với chủ đề Aurora - Cực quang. Sau gần một tháng tổ chức với những hoạt động lý thú, chương trình đã chính thức khép lại với nhiều dấu ấn trong lòng khán giả.

Trẻ em với giấc mơ giáo dục được khai phóng

lĐược theo đuổi niềm đam mê, năng lực của mình là hạnh phúc của những học sinh.
(PLVN) -  Mong muốn nhìn thấy con lớn lên sẽ trưởng thành và thành đạt là điều chính đáng của bất kỳ bậc phụ huynh nào. Tuy nhiên, không ít phụ huynh đã thay con định đoạt mọi chuyện khi can thiệp trực tiếp vào cuộc sống của con, đưa ra lựa chọn về ngành nghề, quyết định tương lai của con mà không cần biết tới các tiềm năng, sở thích, ước mơ của con.

Vinh danh 3 nhà khoa học nữ xuất sắc năm 2022

Vinh danh 3 nhà khoa học nữ xuất sắc năm 2022
(PLVN) - Chiều 25/11, tại Viện Hàn lâm Khoa học & Công nghệ Việt Nam, chương trình "Giải thưởng L’Oréal – UNESCO Vì sự phát triển phụ nữ trong khoa học (For Women in Science)" sẽ tổ chức lễ trao Giải thưởng nhà khoa học nữ xuất sắc năm 2022 cho 3 nhà khoa học nữ Việt Nam đã có các đề án nghiên cứu tiềm năng vì sức khỏe và lợi ích cho cộng đồng.

Nâng cao giải pháp bảo vệ trẻ em trên không gian mạng

Nâng cao giải pháp bảo vệ trẻ em trên không gian mạng
(PLVN) - Ngày 24/11/2022, tại Hà Nội, Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam phối hợp với Cục An toàn thông tin, Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức hội thảo với chủ đề “Thực tiễn và giải pháp bảo vệ trẻ em trên không gian mạng”.