Chào đón cuộc thi tài năng của Đại học Luật Hà Nội

(PLO) - Với mục đích tạo ra sân chơi nghệ thuật lành mạnh, bổ ích dành cho sinh viên Đại học Luật Hà Nội, đồng thời nâng cao đời sống văn hóa và tinh thần cho sinh viên, được sự cho phép của nhà trường, Đoàn TNCS HCM trường Đại học Luật Hà Nội quyết định tổ chức cuộc thi “Tìm kiếm tài năng trường Đại học Luật Hà Nội – HLU’S GOT TALENT 2017”. 
Chào đón cuộc thi tài năng của Đại học Luật Hà Nội

Đây là lần thứ hai HLU’S GOT TALENT 2017 được tổ chức tại trường Đại học Luật Hà Nội. Trong năm đầu tiên, HLU’S GOT TALENT đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo sinh viên trong và ngoài trường. Với sự trở lại trong năm nay, HLU’S GOT TALENT 2017 hứa hẹn sẽ là sân chơi bổ ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học tại Đại học Luật Hà Nội nói riêng và các trường cao đẳng, đại học nói chung.

Đối tượng tham gia với bài thi cá nhân là sinh viên của trường theo học tại các khóa: 42, 41, 40, 39; đối với bài thi nhóm mỗi nhóm có ít nhất 50% thành viên là sinh viên Đại học Luật Hà Nội, những thành viên còn lại là sinh viên đang theo học tại các Trường Đại học, cao đẳng khác. Các thi sinh được tự do lựa chọn hình thức thể hiện phần tài năng của mình các loại thông qua các loại hình năng khiếu, nghệ thuật, kỹ năng tạp kỹ. 

Đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 15/11/2017 với 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba và 1 giải “Thí sinh được yêu thích nhất”.

X.Hoa
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

NSND Công Lý bị ngã phải nhập viện

NSND Công Lý bị ngã phải nhập viện
(Dân trí) - "Anh Lý đang tắm thì bị trượt chân ngã phải nhập viện. Chúng tôi không hiểu sao trên mạng người ta có thể đồn thổi ác ý anh Lý đột quỵ vì rượu bia", bà xã NSND Công Lý thông tin.

Vợ chồng Đan Trường ly hôn

Vợ chồng Đan Trường ly hôn
Vợ chồng Đan Trường - Thủy Tiên tuyên bố chấm dứt cuộc hôn nhân kéo dài tám năm hôm 18/7, sau những nỗ lực hàn gắn tình cảm nhưng không thành.

12 'sao' Hàn Quốc mắc COVID-19

12 'sao' Hàn Quốc mắc COVID-19
Ít nhất 12 người nổi tiếng mắc COVID - 19 khiến nhiều người liên quan phải cách ly và các chương trình phải hủy bỏ ghi hình.

“Rác” âm nhạc

 Một bài hát có tiêu đề gây tranh cãi.
(PLVN) - Nhạc Việt gần đây có những tác phẩm được phổ biến nhưng không có chất lượng nghệ thuật, nội dung ca từ nhảm nhí, tiêu đề nhạy cảm... gây bức xúc dư luận.

Sao Việt 'mở salon' cắt tóc tại nhà

Sao Việt 'mở salon' cắt tóc tại nhà
Trong khi Minh Triệu, Hari Won chỉ dám 'xén' một chút tóc mái thì Bảo Thy lại mạnh dạn cắt phăng một đoạn đuôi tóc sau 3 tháng chưa được ra tiệm, còn cánh mày râu như Ông Cao Thắng, Cường Đô La... đành phó mặc chuyện tóc tai cho bà xã.

Kỹ năng xử lý tình huống cho trẻ

Kỹ năng xử lý tình huống cho trẻ
(PLVN) - Khi còn nhỏ, trẻ rất thích thú với việc khám phá cuộc sống xung quanh của mình nhưng nếu như không được hướng dẫn cụ thể thì rất có thể trẻ sẽ gặp phải những nguy hiểm khó lường trước. Chính vì vậy việc trang bị cho trẻ những kiến thức để xử lý những tình huống trong cuộc sống là vô cùng quan trọng.

Tâm tĩnh lặng- Khám phá chính con người mình

Tâm tĩnh lặng- Khám phá chính con người mình
(PLVN) - Tâm tĩnh lặng là chìa khóa đưa bạn đến thành công.Tâm tĩnh lặng giúp bạn khám phá bản chất con người mình, điều bạn muốn trong cuộc sống và bạn sẽ tìm thấy sự tĩnh lặng trong những mọi khoảnh khắc cuộc đời.