Chánh văn phòng Huyện ủy đánh tài xế nhập viện

(PLVN) - Xảy ra mâu thuẫn cãi vã, Chánh văn phòng Huyện ủy sau đó đã đánh tài xế nhập viện.
Trụ sở Huyện ủy Tuy Đức nơi ông Khang công tác. Trụ sở Huyện ủy Tuy Đức nơi ông Khang công tác.

Ông K’Bốt, Bí thư Huyện ủy Tuy Đức (tỉnh Đắk Nông) xác nhận Huyện ủy Tuy Đức đang giao cho công an điều tra, làm rõ việc Chánh văn phòng Huyện ủy đánh tài xế nhập viện.

Theo ông K'Bốt, chiều tối 17/10, ông Hoàng Tuấn Khang, Chánh văn phòng Huyện ủy Tuy Đức đã đánh tài xế Th khiến anh này phải nhập viện.

Nói về nguyên nhân xảy ra vụ việc, ông K’Bốt cho biết do mâu thuẫn cá nhân nên ông Khang đã đánh tài xế này.

Cũng theo ông K’Bốt, thường vụ Huyện ủy cũng đã giao Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy vào cuộc để xử lý nghiêm về mặt Đảng đối với ông Khang.

Người bị đánh là anh H.T.Th (SN 1973, lái xe ở Huyện ủy Tuy Đức). Anh này cho biết chiều 16/10, lái xe chở lãnh đạo Huyện ủy (trong đó có ông Khang) xuống địa bàn làm việc. Đến tối cùng ngày, trên đường về lại cơ quan, ông Khang đã có những lời nói khó nghe nên anh Th đã có ý kiến về những lời nói của ông này. Sau đó, cả hai bên xảy ra cãi nhau.

“Ngay sau đó, ông Khang dùng tay đánh vào mặt tôi một cái. Cho đến khi về đến cơ quan, ông Khang tiếp tục dùng tay đánh nhiều cái vào mặt tôi, sau đó ông Khang dùng cây mắc mùng đánh vào bụng tôi. Sự việc đã khiến tôi bị thương và phải nhập viện điều trị”, Bảo vệ pháp luật dẫn lời anh Th.

Trong khi đó trả lời Infonet, ông Khang thừa nhận, do không kiềm chế được bản thân, xích mích quan điểm nên đã đánh người lái xe.

Ông Khang cho biết đã báo cáo và viết tường trình gửi lãnh đạo Huyện ủy về vụ việc. Trong tường trình, ông Khang xin nhận hình thức xử lý cao nhất. 

Giải thích lý do đánh tài xế, ông Khang cho biết quá trình đi cùng anh Th hiểu nhầm ông nói xấu lãnh đạo nên hai người cãi nhau. Sau đó, ông Khang không kiềm chế được và đánh lái xe.

Theo vị Chánh văn phòng Huyện ủy, trên xe ai cũng uống rượu rồi nên không kiềm chế được. Khi về phòng tại Huyện ủy, ông Khang cho rằng đã chốt cửa đi ngủ nhưng anh Th tới đạp bung cửa, lao vào đấm đá nên ông đã rút cây mắc mùng đánh trả, tự vệ.

Sau khi sự việc xảy ra, ông Khang cho biết đã nhiều lần tới bệnh viện thăm hỏi và xin lỗi anh Th.

Tú QUyên (tổng hợp)
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Hạn cuối cho chủ phương tiện sang tên đổi chủ

Hạn cuối cho chủ phương tiện sang tên đổi chủ
Bộ Công an cho phép người dân sang tên xe qua nhiều đời chủ, kể cả khi không có giấy tờ chuyển quyền sở hữu (mua bán, cho tặng…) đến ngày 31/12/2021. Hết thời gian này, các chủ phương tiện chưa thực hiện sẽ bị xử phạt nghiêm để răn đe.

Được nhộn nhịp đón Tết Trung thu nhờ thành quả chống dịch

"Biển người" đổ về Quảng trường 30/10.
(PLVN) - Sau khi thành phố Hạ Long cho phép mở lại một loạt các dịch vụ, hoạt động văn hóa, thể thao từ ngày 19/9, tối 20/9 rất đông người dân TP Hạ Long đã đổ về quảng trường 30/10 vui chơi, đón Tết Trung thu. Đây là thành quả của nhân nhân và chính quyền toàn tỉnh Quảng Ninh, toàn thành phố Hạ Long trong công tác phòng chống dịch bệnh.

Ra mắt bộ giáo trình tiếng Việt tại trường Đại học Tổng hợp quốc gia Kiev, Ukraine

Các đại biểu tham dự buổi lễ. Ảnh ĐSQ Việt Nam tại Ukraine.
(PLVN) - Theo tin từ Đại sứ quán Việt Nam tại Ukraine, nhận lời mời của Viện Ngôn ngữ thuộc Đại học tổng hợp quốc gia Kiev mang tên T. Shevchenko, ngày 20/9, Đại sứ Việt Nam tại Ukraine Nguyễn Hồng Thạch đã dự Lễ ra mắt bộ giáo trình dạy tiếng Việt do Thạc sỹ Hà Thị Vân Anh cùng tập thể giáo viên, chuyên gia của Viện Ngôn ngữ biên soạn và phát hành.

Vun đắp nghĩa tình quân dân từ những mầm xanh vùng biên giới

Vun đắp nghĩa tình quân dân từ những mầm xanh vùng biên giới
(PLVN) - 5 năm qua, chương trình “Nâng bước em tới trường” của BĐBP Sóc Trăng đã đóng góp trên 1,2 tỷ đồng, hỗ trợ phương tiện, dụng cụ học tập và nhiều nhu yếu phẩm khác cho các em. Chương trình tạo điều kiện để các em yên tâm tiếp tục học tập, góp gần nâng cao dân trí tại khu vực vùng biên giới còn nhiều khó khăn.

Cây đa hơn 200 tuổi bật gốc đè 1 người tử vong

Gốc cây cổ thụ bật gốc khiến 1 người tử vong, một mảng tường nhà dân xiêu vẹo.
(PLVN) - Người phụ nữ đi chợ về qua cây đa cổ thụ trên đường Nguyễn Văn Linh (tổ dân phố Trường Thọ Tây C, phường Trương Quang Trọng, TP Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi), bất ngờ bị cây đổ đè trúng, tử vong.