Chân dung Hoa hậu làm vợ vua Malaysia

Nhà vua Malaysia Muhammad V Sultan Kelantan đã cử hành hôn lễ với Hoa hậu Moscow – 2015, cô Oksana Voevodina, ngày 22/11 vừa qua ở Nga.

Theo Islam News, lễ cưới diễn ra vào ngày 22/11 tại Barvikha, ngoại ô Moscow. Theo đạo Hồi, tiệc cưới không có rượu và tất cả các món ăn đều là món halal (được đạo Hồi cho phép).

nha vua malaysia ket hon voi hoa hau moscow hinh 1
Cô dâu cùng những phù dâu xinh đẹp vây quanh Nhà vua Malaysia. (Ảnh: Twitter)
nha vua malaysia ket hon voi hoa hau moscow hinh 2
Nhà vua và cô dâu Hoa hậu cử hành hôn lễ. (Ảnh: Twitter)
nha vua malaysia ket hon voi hoa hau moscow hinh 3
Cô dâu người Nga trong trang phục của người Hồi giáo. (Ảnh: Twitter)

Cô dâu Oksana Voevodina mặc trang phục Nga, còn chú rể, Nhà vua Malaysia Muhammad V Sultan Kelantan, mặc trang phục truyền thống của Malaysia.

nha vua malaysia ket hon voi hoa hau moscow hinh 4
Hoa hậu Moscow – 2015, cô Oksana Voevodina. (Ảnh: Sputnik)

Oksana Voevodina giành danh hiệu cô gái đẹp nhất Moscow ở tuổi 22. Cuộc thi "Hoa hậu Moscow" đã được tổ chức từ năm 1994, dành cho các cô gái từ 14 đến 26 tuổi. Những người tham gia đều đang độc thân và không có con.

Đọc thêm

Tổng thống Mỹ ký dự luật ngăn Chính phủ đóng cửa

Tổng thống Mỹ Joe Biden.
(PLVN) - Ngày 1/3, Tổng thống Mỹ Joe Biden đã ký một dự luật tiếp tục cấp ngân sách cho chính phủ liên bang, hãng tin TASS dẫn thông cáo báo chí do Nhà Trắng phát đi cho biết. Dự luật trước đó đã được cả hai viện của Quốc hội Mỹ thông qua.

Thái Lan sẽ cấm sử dụng cần sa

Cần sa được bày bán ở Bangkok, Thái Lan
(PLVN) - Theo Reuters, Bộ trưởng Y tế Thái Lan Cholnan Srikaew mới đây đã xác nhận rằng quốc gia này sẽ cấm việc sử dụng cần sa cho mục đích giải trí vào cuối năm nay. 

Lễ kỷ niệm 180 năm ngày Quốc khánh Cộng hoà Dominica tại Hà Nội

Trợ lý Bộ trưởng Ngoại giao, Đại sứ Nguyễn Minh Vũ (bên trái) và Đại sứ Dominica tại Việt Nam Jaime Francisco Rodriguez tại buổi lễ.
(PLVN) - Tối 27/2 vừa qua, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ kỷ niệm 180 năm ngày Quốc khánh Cộng hoà Dominica (27/2/1844 - 27/2/2024). Sự kiện cũng ghi dấu năm thứ 2 Đại sứ quán Cộng hoà Dominica chính thức đi vào hoạt động tại Việt Nam; góp phần kết nối, phát triển sâu sắc hơn nữa mối quan hệ ngoại giao tốt đẹp giữa hai quốc gia.

Cuba bắt đầu tăng giá xăng 500%

Cuba sẽ tăng giá xăng 500% từ ngày 1/3. Ảnh: AFP.
(PLVN) - Chính phủ Cuba cho biết việc tăng giá nhiên liệu 500% sẽ có hiệu lực ở quốc gia này trong tuần này, muộn một tháng so với dự kiến ban đầu.