Chán đời, lội vào sông cá sấu để tự tử

Một nông dân ở Nam Phi đã cố tình lội vào một con sông đầy rẫy cá sấu để tự vẫn, chỉ vì cãi nhau với bạn gái.

Một nông dân ở Nam Phi đã cố tình lội vào một con sông đầy rẫy cá sấu để tự vẫn, chỉ vì cãi nhau với bạn gái.

Cảnh sát cho hay, David Lubisi (40 tuổi), bị lũ cá sấu ăn tươi nuốt sống sau khi ông ta lội vào con sông Lepelle. Người cha của ba đứa con này đã biến mất hơn một tuần, sau khi nói với một đồng nghiệp về kế hoạch của mình ngày 7/4.

Nạn nhân được nhìn thấy cố tình đi vào khu vực đầy rẫy cá sấu. (Ảnh minh họa)
Nạn nhân được nhìn thấy cố tình đi vào khu vực đầy rẫy cá sấu. (Ảnh minh họa)

“Qua điều tra, chúng tôi phát hiện khoảng 7h tối ngày 7/4, David nói với một đồng nghiệp mình muốn đi bộ vào con sông, mà ông ta biết thừa là đầy rẫy cá sấu”, một nhân viên điều tra tiết lộ. “Đó là lúc có người nhìn thấy ông ấy lần cuối cùng. Chúng tôi tin rằng ông ta có thể có mâu thuẫn với bạn gái”.

Tuy nhiên, chị gái của ông Lubisi nói rằng mình không tin em trai cố tình lội xuống nước, mà bị ai đó đẩy ngã. Tờ báo địa phương Sowetan cho hay, 4 ngày sau vụ việc, một người dân đã nhìn thấy một con cá sấu đang ngậm chân người trong miệng.

Theo cảnh sát, cư dân tại thị trấn Bushbuckbridge, tỉnh Mpumalanga (phía Đông Nam Phi) cảm thấy choáng váng vì tấn thảm kịch vừa xảy ra.

Đến nay, cảnh sát vẫn không loại trừ đây là một vụ giết người, vì thi thể của người đàn ông chưa được tìm thấy. Nhưng các thám tử hiện chưa phát hiện người nào đáng ngờ liên quan đến vụ việc.

Vụ án đang tiếp tục được điều tra.

Theo
Bình An
BĐVN

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.