'Chẩn bệnh' cho cô gái cứ yêu ai là muốn 'lên giường'

(PLO) -Tôi thật sự không biết do bản thân tôi quá ham hố chuyện đó hay bị bệnh gì, nhiều khi tôi thấy ghê sợ chính bản thân mình.

'Chẩn bệnh' cho cô gái cứ yêu ai là muốn 'lên giường'

Tôi 25 tuổi, hiện đang là nhân viên văn phòng của một công ty lớn. Hình thức ưa nhìn, sáng sủa... nói chung tôi đủ điều kiện nổi bật để có nhiều người theo đuổi, tấn công.

Tôi trải qua nhiều mối tình, nhưng không có mối tình nào quá nửa năm, có mỗi tình vỏn vẹn có gần tháng trời, tất cả chỉ vì không ai chịu nổi nhu cầu quá cao của tôi. Tôi cũng không biết là do nhu cầu của tôi quá cao hay tôi bị bệnh gì, nhưng tôi không thể chịu nổi nếu thiếu chuyện đó, người ngợm cứ bứt rứt, khó chịu.

'Chẩn bệnh' cho cô gái cứ yêu ai là muốn 'lên giường' ảnh 1
 

Yêu ai cũng thế, khoảng 1 tuần là tôi bắt đầu vượt rào, cũng có lần tôi chuyển đến sống chung với một người, nhưng được gần 3 tháng anh kiếm cớ chia tay. Tôi không chịu, ép anh phải nói nguyên nhân, vòng vo một hồi anh thú nhận, là do tôi quá ham, anh không chiều nổi.

Rồi cũng có người chia tay sau khi nói thẳng vào mặt tôi rằng tôi quá dễ dãi, vừa yêu đã lên giường...

Tôi thật sự không biết nên làm sao nữa. Nhiều lúc tôi thấy sợ bản thân mình nhưng tôi không có cách nào dứt ra khỏi những ám ảnh chuyện ấy. Tôi phải làm sao đây?

Theo khỏe và đẹp
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Chiến lược xét nghiệm diện rộng quan trọng thế nào?

 Việc xét nghiệm diện rộng trong cộng đồng cho phép phát hiện các trường hợp nhiễm SARS-CoV-2, đặc biệt là các trường hợp không hoặc chưa có biểu hiện lâm sàng.
(PLVN) - Từ số liệu dịch tễ trên cho thấy, trong giai đoạn 2 (không xét nghiệm diện rộng), số ca tử vong hằng ngày xu hướng tăng lên. Khi triển khai xét nghiệm diện rộng trong giai đoạn 3, phát hiện số ca dương tính lớn, những số ca tử vong bắt đầu có xu hướng giảm dần.

Tiếp nhận 1,05 triệu liều vaccine COVID-19 Abdala của Cuba

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, Đại sứ Cuba tại Việt Nam chứng kiến Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long nhận tượng trưng lô vaccine Abdala từ Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Đặng Hoàng Giang. Ảnh: Nguyễn Điệp
(PLVN) - Đêm 25/9, trước sự chứng kiến của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, 1,05 triệu liều vaccine COVID-19 Abdala của Cuba đã được bàn giao cho Bộ Y tế và Bộ Quốc phòng. GS.TS Nguyễn Thanh Long, Bộ trưởng Bộ Y tế tiếp nhận lô vaccine này.

Trẻ em có nên tiêm vaccine ngừa COVID-19?

Tại nhiều quốc gia, trẻ em đã được triển khai tiêm vaccine COVID -19. (Ảnh minh họa)
(PLVN) - Trẻ em không là ngoại lệ trong danh sách nạn nhân của COVID. Do đó, nhiều nước trên thế giới đang đẩy nhanh tiến độ tiêm vaccine COVID- 19 cho trẻ từ 12 tuổi.

Đơn vị nào nhận mẫu xét nghiệm sàng lọc chẩn đoán SARS-CoV-2 tại Hà Nội?

Ảnh minh họa: Ngọc Nga
(PLVN) - Sở Y tế Hà Nội vừa có văn bản chỉ đạo các đơn vị y tế công lập và các đơn vị khám chữa bệnh ngoài công lập trực thuộc ngành về việc điều chỉnh phân luồng xét nghiệm sàng lọc chẩn đoán SARS-CoV-2, để trả kết quả xét nghiệm sớm cho các đối tượng và chủ động phát hiện ca bệnh, chẩn đoán, thu dung và theo dõi điều trị.