“Chạm vào hạnh phúc" quảng bá danh lam thắng cảnh Việt

“Chạm vào hạnh phúc" quảng bá danh lam thắng cảnh Việt
0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Bộ phim mang ý nghĩa tôn vinh những giá trị truyền thống tốt đẹp của dân tộc, tình cảm gia đình thiêng liêng đồng thời quảng bá những danh lam thắng cảnh của quê hương, những văn hóa phi vật thể của đất nước đến bạn bè thế giới.

Với thời lượng khoảng 120 phút, “Chạm vào hạnh phúc” phần ba theo đuổi chủ đề tâm lý tình cảm hài hước. Phim tiếp tục mang đến những câu chuyện dung dị, thể hiện hành trình tranh đấu của con tim và lí trí, của hạnh phúc và khổ đau, của danh vọng và mất mát, của ước mơ và thực tại… để khẳng định giá trị của hạnh phúc, tình thân, sự yêu thương, đoàn kết…

Đạo diễn Mai Long cho biết, nếu phần một và phần hai của bộ phim được sản xuất theo hình thức webdrama, trong đó phần hai đã được công chiếu rộng rãi tại nhiều rạp chiếu phim trên cả nước như: Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Bắc Ninh, Hải Phòng, Phú Thọ, Thái Nguyên… thì phần ba sẽ là phiên bản điện ảnh được đầu tư thực hiện quy mô, bài bản và chuyên nghiệp.

“Chạm vào hạnh phúc" quảng bá danh lam thắng cảnh Việt ảnh 1

Đạo diễn Mai Long (ngoài cùng bên phải), cùng dàn diễn viên chính của Chạm vào hạnh phúc 3

“Vẫn mang tinh thần nhân văn, phần ba phim hứa hẹn mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả nhiều lứa tuổi. Chúng tôi mong muốn thông qua phim tôn vinh những giá trị truyền thống tốt đẹp của dân tộc, tình cảm gia đình thiêng liêng; đồng thời quảng bá vẻ đẹp của những danh lam thắng cảnh, văn hóa đất nước đến với bạn bè thế giới”, đạo diễn Mai Long nhấn mạnh.

Theo đó, tham gia vào ê-kíp sáng tạo phim, bên cạnh đạo diễn Mai Long; biên kịch-nhà báo Hồng Phúc; sản xuất âm nhạc Kiều Anh Tuấn… còn có sự hợp tác của đạo diễn người Hàn Quốc.

Đặc biệt, nhà thiết kế quốc tế Quang Huy sẽ thiết kế riêng những trang phục áo dài truyền thống cho diễn viên trong phim với các hình tượng mang nhiều tầng ý nghĩa như ánh trăng dưới nước, giọt sương trên lá…Để có được những cảnh quay đẹp và bắt mắt, đoàn làm phim lựa chọn quay tại nhiều bối cảnh ở Việt Nam và nước ngoài như Hàn Quốc, Ba Lan, Đức.

“Chạm vào hạnh phúc" quảng bá danh lam thắng cảnh Việt ảnh 2

Bộ phim mang ý nghĩa tôn vinh những giá trị truyền thống tốt đẹp của dân tộc, tình cảm gia đình thiêng liêng đồng thời quảng bá những danh lam thắng cảnh của quê hương.

Và điều thú vị là bên cạnh những gương mặt diễn viên đã làm nên dấu ấn từ các phần trước như NSƯT Tiến Quang, NSƯT Đới Anh Quân, NSƯT Hồ Phong, NSƯT Uy Linh, NSƯT Đức Quang, NSƯT Kim Xuyến, nghệ sĩ Quách Thu Phương, Tú Oanh, Chiến Thắng, Quang Lâm, Thanh Hương, phần ba của “Chạm vào hạnh phúc” dự kiến sẽ có thêm sự xuất hiện của nhiều nhân tố mới như bác sĩ Nguyễn Duy Cương, Madison Brown (Australia), cùng một số diễn viên Hàn Quốc…

Lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác sản xuất phim “Chạm vào hạnh phúc” phần 3 tạo điều kiện để đạo diễn, các diễn viên trẻ tỏa sáng và đồng thời góp phần vào sự phát triển của nền điện ảnh Việt Nam

Nói về quyết định trở thành một trong những nhà đồng hành “Chạm vào hạnh phúc” phần ba, bác sĩ Nguyễn Duy Cương cho biết, ngay sau khi xem xong phần hai của phim, cảm xúc trong ông đã vỡ òa thành những giọt nước mắt.

“Bộ phim mang đến những câu chuyện vô cùng giản dị, gần gũi nhưng rất giàu ý nghĩa và giá trị nhân văn. Đây có lẽ là một trong những bộ phim lấy nhiều nước mắt khán giả nhất mà tôi từng xem, cũng là bộ phim mà khán giả được giao lưu với diễn viên nhiều nhất và cũng chính những chia sẻ của khán giả làm diễn viên khóc nhiều nhất… Những điều này đã khiến tôi có ý tưởng trở thành nhà đầu tư cho phần ba, và có thể là phần bốn của bộ phim”, bác sĩ Nguyễn Duy Cương chia sẻ.

NSND Vương Duy Biên, nguyên Thứ trưởng Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Phó Chủ tịch Liên hiệp các hội văn học nghệ thuật Việt Nam, nhận định: “Nối tiếp thành công của phần một và phần hai, “Chạm vào hạnh phúc” phần ba với những câu chuyện gần gũi thân quen với mục tiêu tiếp cận được các bạn trẻ, giúp họ thay đổi quan niệm cũ, hướng tới những điều mới mẻ, sáng tạo với tầm nhìn vươn xa thế giới. “Chạm vào hạnh phúc” phần ba sẽ là dự án phim đáng được trông đợi và gây được tiếng vang, chuyển tải được nhiều thông điệp tích cực, góp phần ghi dấu điện ảnh Việt Nam trên bản đồ điện ảnh thế giới”.

Tin cùng chuyên mục

Y Tý bừng sáng sau mùa đông!

Y Tý bừng sáng sau mùa đông!

(PLVN) - Đến với Y Tý vào những ngày mùa xuân, bạn sẽ cảm giác như lạc vào một bức tranh với nhiều gam màu rực rỡ của Tây Bắc. Đó là màu sắc của hoa đào, hoa mận hoa lê và nhịp sống vùng cao chậm rãi mà yên bình.

Đọc thêm

Lisa (BlackPink) mua nhà trị giá 6 triệu USD

Lisa (BlackPink) mua nhà đắt đỏ.
(PLVN) - Nữ ca sĩ mua nhà trị giá 6 triệu USD tại Seongbuk-dong. Đây cũng là địa điểm sống của nhiều ông chủ tập đoàn lớn, ngôi sao Hàn Quốc như Bae Yong Joon, Lee Seung Gi.

Kinh nghiệm thành công của phim Việt Tết 2023

Phim “Nhà bà Nữ” xác lập nhiều kỉ lục mới cho điện ảnh Việt.
(PLVN) - Kết quả “đại thắng” của phim Tết Việt năm nay được giới chuyên gia đánh giá là một kinh nghiệm lớn để các nhà làm phim ghi nhận trong việc xây dựng phim và chọn đúng “điểm rơi” nhằm tiếp cận khán giả, đạt được hiệu ứng như ý.