Cha xúi con trai 9 tuổi đầu độc mẹ

Một ông bố người Anh vừa bị kết án 18 tháng tù giam vì đã xúi giục cậu con trai mới 9 tuổi của mình đầu độc mẹ của cậu rồi đổ vấy cho bạn trai mới của bà.

Một ông bố người Anh vừa bị kết án 18 tháng tù giam vì đã xúi giục cậu con trai mới 9 tuổi của mình đầu độc mẹ của cậu rồi đổ vấy cho bạn trai mới của bà.

Hình minh họa
Hình minh họa

Theo hồ sơ tại Tòa án tối cao thành phố Bradford, Tây Yorkshire, âm mưu “hiểm ác” của người đàn ông nói trên đã được ấp ủ trong hơn 3.000 mẩu tin nhắn giữa ông ta và con trai trên mạng xã hội facebook. Ban đầu, người đàn ông này bảo con trai đánh cắp thẻ tín dụng cùng với mã pin của mẹ. Sau khi nhận được thẻ, ông ta đã rút hơn 400 USD từ tài khoản của vợ cũ.

Trong những mẩu tin nhắn nhằm mục đích “tẩy não” con trai, người đàn ông (tên tuổi không được công bố để bảo vệ danh tính cậu bé) luôn thúc giục con tố cáo với nhà chức trách rằng: “Mẹ rất ích kỷ. Con ghét phải sống với mẹ”…

Cuối cùng, ông ta xúi con trai chiết xuất nicotine từ những điếu thuốc lá rồi tiêm trực tiếp dưới da để đầu độc người mẹ. Hắn còn nói con trai đổ tội cho bạn trai mới của mẹ bằng cách lén lấy một sợi tóc của anh rồi nhét vào chiếc lọ chứa độc chất. Trong một đoạn hội thoại, người đàn ông nói với con trai rằng việc này sẽ “giết chết 2 con chim với chỉ một hòn đá”.

Âm mưu trên đã bị phát hiện trước khi cậu bé ra tay hành động. Tuy nhiên, người đàn ông đã bị buộc tội trộm cắp, lừa đảo và bẻ cong pháp luật. Theo cơ quan công tố, ông ta làm như vậy để giành được quyền nuôi cậu con trai hiện đang ở với người mẹ sau khi vợ chồng họ chia tay.

Tuệ Minh (Theo Dailymail)

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng

Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng trao quyết định bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng cho bà Lâm Thị Phương Thanh. Ảnh: TTXVN
(PLVN) - Sáng 1/7, Văn phòng Trung ương Đảng tổ chức công bố quyết định của Bộ Chính trị, Ban Bí thư về công tác cán bộ dưới hình thức trực tuyến tại 3 điểm cầu Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM.

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.