Cha ruột chở con gái vào nhà nghỉ rồi... giở trò

Trên đường chở con gái từ TP Sa Đéc về huyện Lấp Vò (Đồng Tháp), người đàn ông 38 tuổi đã thuê phòng nghỉ và xâm hại chính con gái ruột của mình.
Nhà trọ nơi xảy ra vụ việc. Nhà trọ nơi xảy ra vụ việc.

Ngày 15-2, Công an huyện Lấp Vò (Đồng Tháp) đang tạm giữ hình sự đối với Trần Phan Thụy Bình (38 tuổi, ngụ tại địa phương) để điều tra về hành vi hiếp dâm.

Theo nội dung sự việc, tối 5-2, Bình chở con gái là cháu Linh (15 tuổi) từ xã Tân Khánh Đông (TP Sa Đéc) về nhà ở Lấp Vò. Trên đường đi đến nhà trọ Lam Anh (xã Vĩnh Thạnh), Bình đã chở cháu bé vào nhà nghỉ thuê phòng. 

Tại đây, Bình thực hiện hành vi đồi bại với chính con gái ruột của mình.

Về đến nhà, cháu bé tỏ ra lo sợ. Người thân gặng hỏi nên thú thật sự việc và được đưa đến Công an trình báo. Bình bị bắt khẩn cấp trong đêm và thừa nhận hành vi thú tính với con mình.

Trưởng ấp nơi Bình cư trú cho biết, nạn nhân là con của Bình với người vợ trước. Vợ bỏ đi nên Bình gá nghĩa với người phụ nữ khác.

“Gia đình Bình thuộc diện khó khăn của xã. Bình cùng người vợ hiện tại đi làm thuê. Cháu bé sống cùng cha và đang đi học. Ngày thường Bình sống hiền lành, nhưng rượu vào là gây chuyện với người khác. Sự việc xảy ra khiến nhiều người bất ngờ và lên án”, trưởng ấp cho hay. 

* Tên nạn nhân đã thay đổi.

Theo Lạc Vinh
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Triệt phá “động bay lắc” có tiếng Phú Thọ

Triệt phá “động bay lắc” có tiếng Phú Thọ
(PLVN) - Công an tỉnh Phú Thọ vừa ra quyết định tạm giữ hình sự Phạm Thị Cường (SN 1972), Nguyễn Trọng Trình (SN 1969), Nguyễn Văn Thuận (SN 1990) và Nguyễn Tiến Thành (SN 1988, cùng ngụ khu 12, xã Dân Quyền, Tam Nông, tỉnh Phú Thọ) về hành vi chứa chấp việc sử dụng trái phép chất ma tuý.

Lĩnh án tử vì 10 triệu đồng

Bị cáo Đinh Văn Anh lĩnh án tử hình.
(PLVN) - Được một đối tượng thuê vào Nghệ An vận chuyển ma túy sẽ trả 10 triệu đồng tiền công, Đinh Văn Anh đã nhận lời. Trên đường vận chuyển hơn 2 kg ma túy ra Hải Phòng, Văn Anh bị công an bắt giữ và bị tòa tuyên án tử.