Cha dượng đồi bại

Ảnh minh họa (Intrernet)
Ảnh minh họa (Intrernet)
(PLO) - Gần 10 năm chung sống với cha dượng dưới một mái nhà, Y không ngờ kẻ mình gọi là dượng lại nhẫn tâm hại đời mình.
Sau khi ly hôn với người chồng đầu tiên, bà Đỗ Thị Thùy (SN 1969) nuôi con gái tên Y. (SN 2000). Năm 2005, bà Thùy chung sống như vợ chồng với Đoàn Huy Hoàng (SN 1962, ngụ Bình Phước), cháu Y. ở cùng mẹ và cha dượng.
Trưa 12/2/2013, bà Thùy đi vắng, cháu Y. đang nằm ngủ thì bị Hoàng đã xâm hại tình dục. Y. cắn vào tay Hoàng, vùng vẫy bỏ chạy được ra ngoài và hô hoán kêu cứu. 
Quá trình bị điều tra về tội “Hiếp dâm trẻ em”, Hoàng thừa đã xâm hại tình dục con riêng của vợ nhiều lần. Xử sơ thẩm, TAND tỉnh Bình Phước tuyên phạt Hoàng 15 năm tù, sau đó Hoàng kháng cáo xin giảm án.
Ngày 27/10, Tòa Phúc thẩm TANDTC tại TP.HCM đã bác kháng cáo, tuyên y án 15 năm tù đối với Đoàn Huy Hoàng ./.

Đọc thêm

Phát hiện vụ thác cát trái phép trên địa bàn Hà Nội

Phương tiện thủy được hoán cải lắp thiết bị khai thác cát tinh vi.
(PLVN) - Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT), Công an TP Hà Nội phối hợp Cục Cảnh sát giao thông - Bộ Công an vừa phát hiện, kiểm tra, bắt giữ một phương tiện thủy được hoán cải lắp thiết bị khai thác cát tinh vi nhằm qua mắt lực lượng chức năng.

Doanh nhân nổ súng chỉ vì bị 'nói xấu' bị tuyên 12 năm 6 tháng tù

Các bị cáo tại phiên toà sơ thẩm. (Ảnh: Đông Bắc)
(PLVN) - Bị cáo Bình khai báo, kể từ khi không còn làm chung với mình, người đàn ông kia hay “nói xấu” mình nên giữa hai người xảy ra mâu thuẫn. Bình nảy sinh ý định tấn công nạn nhân và chuẩn bị dao, súng. Theo đánh giá của HĐXX, hành vi dùng súng bắn liên tiếp về phía nạn nhân tuy không trúng và nạn nhân không chết, là ngoài ý muốn của bị cáo Bình.

Hai người phụ nữ ở Hà Nội mất tiền vì “sập bẫy” shipper giả và đặt phòng du lịch giá rẻ

Ảnh minh hoạ (Ảnh: VOV).
(PLVN) -  Tin tưởng người lạ qua điện thoại và mạng xã hội, hai phụ nữ ở Hà Nội đã bị lừa mất hơn 650 triệu đồng. Một người bị đối tượng giả danh shipper lừa chuyển khoản, người còn lại "sập bẫy" khi đặt phòng du lịch giá rẻ qua Facebook. Công an TP Hà Nội khuyến cáo người dân cần nâng cao cảnh giác với các thủ đoạn lừa đảo đang ngày càng tinh vi.

“Trùm” giang hồ Bình “đen” bị tuyên phạt 12 năm 6 tháng tù

Bình "đen" cùng những đối tượng trong vụ án tại phiên toà sơ thẩm.
(PLVN) -  HĐXX sơ thẩm hình sự TAND TP Hải Phòng đã xét xử, tuyên phạt Bùi Đức Bình mức án 12 năm 6 tháng tù cho 2 tội giết người, tội huỷ hoại tài sản. 7 đồng phạm với Bình trong vụ án bị tuyên phạt mức án từ 30 đến 48 tháng tù cho tội huỷ hoại tài sản.

Bình Phước: Triệt phá đường dây ma túy xuyên quốc gia, thu giữ 21kg ma túy tổng hợp

Bình Phước: Triệt phá đường dây ma túy xuyên quốc gia, thu giữ 21kg ma túy tổng hợp
(PLVN) -Ngày 13/6, Công an tỉnh Bình Phước cho biết vừa phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ thuộc Bộ Công an và Công an TP HCM triệt phá thành công một đường dây vận chuyển, tàng trữ trái phép chất ma túy quy mô lớn, xuyên quốc gia và liên tỉnh. Hai đối tượng bị bắt giữ cùng tang vật khoảng 21kg ma túy tổng hợp các loại.

Phúc thẩm vụ phường không biết nhà đất trên địa bàn là tài sản công: Hoãn xử để triệu tập thêm người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan

Các bị cáo tại phiên phúc thẩm. (Ảnh: B.Yên)
(PLVN) - Do bị cáo Nguyễn Thanh Lâm (nguyên Phó Chủ tịch UBND phường 5, quận Tân Bình, TP HCM) kháng cáo kêu oan, đề nghị cấp phúc thẩm xem xét lại toàn bộ bản án sơ thẩm, HĐXX thấy cần thiết phải triệu tập những người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan nên hoãn xử.