Cha dượng bị tố hiếp dâm con gái suốt 2 năm

Một tài xế xe tải tại thị trấn Kajang, Selangor, Malaysia vừa bị bắt với cáo buộc đã lạm dụng tình dục và hiếp dâm con gái riêng của vợ trong suốt 2 năm qua.

Một tài xế xe tải tại thị trấn Kajang, Selangor, Malaysia vừa bị bắt với cáo buộc đã lạm dụng tình dục và hiếp dâm con gái riêng của vợ trong suốt 2 năm qua.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Theo tờ The Sun, cảnh sát đã tiến hành bắt giữ kẻ tình nghi tại nhà của hắn hôm 22/6, sau khi nhận được đơn trình báo từ anh trai cô bé. “Hắn đã bắt đầu hiếp dâm em gái tôi từ tháng 11 năm ngoái” – người này khẳng định.

Theo đơn trình báo, cô bé 12 tuổi sống với mẹ và cha dượng từ khi còn nhỏ. Cô đã nhiều lần nói với mẹ rằng mình bị cha dượng hiếp dâm nhưng bà này không tin và thậm chí còn đánh con gái. Không chịu được đòn roi và sự tấn công từ mẹ và cha dượng, cô bé đã cầu cứu sự giúp đỡ của anh trai và nhờ anh này làm đơn báo cảnh sát.

Hiện vụ việc đang được tiến hành điều tra theo Điều 376 Bộ Luật Hình sự Malaysia về tội hiếp dâm, trong khi đó, cảnh sát đã từ chối tiết lộ danh tính của những đối tượng liên quan trong vụ việc.

Thanh Tùng

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Việt Nam dự Hội nghị WEF: Góp phần định hướng tư duy chính sách chiến lược trong giai đoạn bước ngoặt

Đại sứ Lê Thị Tuyết Mai.
(PLVN) - Giáo sư Klaus Schwab bày tỏ, với vai trò và uy tín của Việt Nam, sự tham gia của Việt Nam tại Hội nghị WEF 2022, cùng lãnh đạo các nước, các tổ chức quốc tế và các tập đoàn toàn cầu, sẽ góp phần định hướng những ý tưởng, tư duy chính sách chiến lược trong giai đoạn bước ngoặt hiện nay

Những đứa trẻ hạnh phúc không hẳn là... ngoan

Những đứa trẻ hạnh phúc không hẳn là... ngoan
(PLVN) -  Theo một khảo sát của tạp chí Ceoworld vào năm 2021, tại Hà Lan, hầu hết các bố mẹ đều dành nhiều thời gian chăm lo cho con cái hơn bất kỳ quốc gia nào ở châu Âu. Điều đó phần nào giải thích tại sao trẻ em Hà Lan là những đứa trẻ hạnh phúc nhất thế giới.

Nga dừng cung cấp khí đốt cho Phần Lan

Trụ sở Công ty Gazprom của Nga.
(PLVN) - Công ty năng lượng Gazprom của Nga xác nhận ngừng hoàn toàn việc cung cấp khí đốt tự nhiên cho Phần Lan sau khi công ty Gasum của Phần Lan không thanh toán tiền mua khí đốt của Nga bằng đồng rúp.