Cha con nghệ sỹ dương cầm danh tiếng đến Việt Nam

(PLO) - Tối mai – 20/3, cặp song tấu dương cầm người Nga Valdimir Ashkenazy và Vovka Ashkenazy sẽ có buổi biểu diễn tại Nhà hát Lớn Hà Nội, trong chương trình Hòa nhạc Hennessy lần thứ 18.
Cha con nghệ sỹ dương cầm danh tiếng đến Việt Nam
Vladimir Ashkenazy là một trong số ít các nghệ sĩ có sự nghiệp nghệ thuật thành công ở cả hai vai trò: nghệ sĩ dương cầm và nhạc trưởng. Nối tiếp những thành công của cha, Vovka Ashkenazy  cũng có một “bản lý lịch âm nhạc” đáng hâm mộ. 
Bên những phím dương cầm huyền ảo, hai cha con Ashkenazy sẽ mang đến khán giả Hà Nội những tác phẩm bất hủ của các nhà soạn nhạc nổi tiếng thế giới. 
"Hennessy lần thứ 18" đêm diễn của cặp song tấu dương cầm tài năng là sự tiếp nối của một loạt các hoạt động âm nhạc mà Hennessy  tài trợ.
Với mong muốn thúc đẩy âm nhạc cổ điển tại Việt Nam, Hennessy đã liên tục đem đến cho công chúng Việt Nam cơ hội thưởng thức những tác phẩm kinh điển của các nhà soạn nhạc thiên tài trên thế giới, qua sự trình diễn của những nghệ sĩ biểu diễn tài danh.
Nhật Thanh
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Học sinh tham gia vẽ tranh “Đội mũ bảo hiểm đúng cách”

Học sinh tham gia vẽ tranh “Đội mũ bảo hiểm đúng cách”
(PLVN) - Các học sinh tại huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên đã tham gia hoạt động thi vẽ tranh. Mỗi lớp được khuyến khích vẽ tranh với chủ đề: “Đội mũ bảo hiểm đúng cách – hành trang an toàn cho em”. Tất cả học sinh được thoả sức sáng tạo nên những chiếc mũ bảo hiểm an toàn theo suy nghĩ của chính các em.

Nhóm nhạc CLC tan rã

CLC tan rã sau 7 năm hoạt động. Ảnh: Cube.
(PLVN) - Cube Entertainment - công ty quản lý của CLC thông báo nhóm sẽ chính thức tan rã vào ngày 6/6 tới.

“Hà Nội phố 2” nối dài những tuyệt phẩm về tình yêu

“Hà Nội phố 2” nối dài những tuyệt phẩm về tình yêu
(PLVN) - Sau thành công của “Hà Nội phố 1”, “Hà Nội phố 2” sẽ diễn ra vào ngày 24/5 sắp tới tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Trong đêm nhạc, những tuyệt phẩm về tình yêu của nhiều nhạc sĩ nổi tiếng sẽ được thể hiện bởi các giọng ca Thanh Lam, Tùng Dương, Tấn Minh, Khánh Linh, Minh Chuyên.