CBRE nhận giải thưởng Bất Động Sản Đông Nam Á 2014

CBRE nhận giải thưởng Bất Động Sản Đông Nam Á 2014
(PLO) -  CBRE nhận 11 giải thưởng quốc gia và giải thưởng danh giá nhất là nhà tư vấn bất động sản hàng đầu lần thứ hai, nằm trong khuôn khổ giải thưởng bất động sản Đông Nam Á 2014.
CBRE New Zealand được vinh danh là Nhà tư vấn bất động sản hàng đầu, sẽ cạnh tranh với những đơn vị khác trong vùng đến từ Châu Phi, Ả Rập, Châu Âu, Vương Quốc Anh và Châu Mỹ để trở thành Nhà Tư vấn bất động sản hàng đầu thế giới. Tên của đơn vị đứng đầu thế giới sẽ được công bố trong lễ trao giải diễn ra tại Dubai trong tháng 12/2014. 
Đây là năm thứ hai CBRE nhận được giải thưởng danh giá trong vùng, giải thưởng năm ngoái theo sau bởi CBRE Nhật Bản.  CBRE cũng được vinh danh là “Nhà tư vấn bất động sản hàng đầu" tại sáu nước: Úc, Nam Triều Tiên, Đài Loan, Thái Lan, Việt Nam, New Zealand và nhận giải “Đơn vị đáng khen ngợi” tại Trung Quốc, Hồng Kong, Ấn Độ, Nhật Bản, Philipines và Singapore.

Ông Marc Townsend, Giám đốc điều hành của CBRE Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng và vinh dự khi CBRE Viet Nam đạt danh hiệu là Nhà tư vấn bất động sản hàng đầu Việt Nam. Giải thưởng này đã công nhận cho sự đóng góp đáng kể của toàn bộ nhân viên trong việc cung cấp các dịch vụ tư vấn bất động sản cho khách hàng”.

Chủ tịch tập đoàn CBRE, Châu Á Thái Bình Dương, Danny Queenan nói: “Giành được giải thưởng là Nhà tư vấn bất động sản hàng đầu tại New Zealand và Châu Á Thái Bình Dương thật sự là một thành tích vượt trội của chúng tôi. Các chuyên gia của chúng tôi đã và đang làm việc chăm chỉ mỗi ngày để mang đến những dịch vụ bất động sản tốt nhất cho khách hàng. Và những giải thưởng đó chính là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng của họ”.
 
Dưới đây là một số giải thưởng quốc gia khác:

Đơn vị cho thuê hàng đầu – CBRE Philippines

Đơn vị cho thuê hàng đầu – CBRE Thái Lan

Đơn vị cho thuê đáng khen ngợi – CBRE Việt Nam

Website tư vấn bất động sản hàng đầu – CBRE Thái Lan

Website tư vấn bất động sản đáng khen ngợi – CBRE Philippines

Đơn vị tư vấn bất động sản hàng đầu – CBRE Philippines

Đơn vị tư vấn bất động sản hàng đầu – CBRE Thái Lan

Đơn vị tư vấn bất động sản đáng khen ngợi – CBRE Việt Nam

Websie đơn vị tư vấn bất động sản đáng khen ngợi – CBRE Thái Lan

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.