Cầu vượt Thủ Đức sạt lở nghiêm trọng sau mưa
(PLO) - Hơn 20m đường cùng các rào chắn hai bên chân cầu vượt Thủ Đức đã bị đổ sập và cuốn đi cùng hiện tượng sạt lở nghiêm trọng xảy ra ở đây.
Sau cơn mưa kéo dài vào tối 14/9, sáng nay một đoạn dài của cầu vượt Thủ Đức, quận Thủ Đức, TPHCM bị sạt lở nghiêm trọng khiến lực lượng chức năng phải phong tỏa đoạn đường để khắc phục sự cố.
Một lúc sau, khi các phương tiện tải trọng nặng lưu thông qua đây thì phần mặt đường và hàng rào chắn hai bên cầu bị nước sạt lở trôi hẳn xuống phía dưới. Trên mặt đường, nhiều vết nứt cũng xuất hiện.
Lực lượng CSGT đội Rạch Chiếc cùng Khu Quản lý giao thông đô thị số 2 đã có mặt ngay sau đó phong tỏa khu vực sạt lở để đảm bảo an toàn cho người xe lưu thông trên đoạn đường này.
Lực lượng chức năng đang khắc phục sự cố đoạn cầu này cho biết, trước mắt sẽ sử dụng các rọ đá lớn để ngăn chặn đoạn đường tiếp tục sạt lở. Công tác khắc phục sự cố sạt lở đất tại đây có thể còn kéo dài, khi TP.HCM đang bắt đầu mùa mưa.


