Từ khóa: #câu view

Ẩn họa tai nạn giao thông từ trào lưu 'sống ảo'

Ẩn họa tai nạn giao thông từ “sống ảo”. (Ảnh minh họa - Nguồn: Getty)
(PLVN) - Bảo đảm trật tự, an toàn giao thông là trách nhiệm của toàn xã hội, ý thức của mỗi người tham gia giao thông đóng vai trò quan trọng. Nhưng nhiều người chỉ vì “câu view” mà đặt mình và những người xung quanh vào nguy cơ mất an toàn.

Dựng chuyện “câu view”: Đừng làm xấu hình ảnh người Việt

Vị khách nữ gọi cà phê nâu lắc và hạch sách nhân viên trong một clip dàn dựng trên mạng. (Nguồn: Internet)
(PLVN) - Mạng xã hội thời gian qua đã xuất hiện không ít tình huống phản ánh cách hành xử tiêu cực, kém văn hóa của một số người. Đó có thể chỉ là những vở kịch được dàn dựng để “câu view” kiếm lợi nhuận, nhưng đã làm xấu hình ảnh người Việt.

Tại sao youtuber “rác”… thành “sao”?

Một clip phản cảm của Thơ Nguyễn.
(PLVN) - Có thể nói, kiếm tiền từ Youtube đang có sức hấp dẫn ghê gớm với không chỉ các bạn trẻ. Một số Youtuber Việt có thu nhập từ vài tỷ đồng đến cả chục tỷ đồng/năm nhờ “cày view” cho Youtube. Để tăng view, kiếm nhiều tiền, không ít người bất chấp làm nhảm…

“Ăn theo” nỗi đau

Nhiều người lợi dụng việc nghệ sĩ Chí Tài qua đời để tạo ra nội dung câu view phản cảm.
(PLVN) - Mới đây, một Youtuber đã livestream nói về sự ra đi của nghệ sĩ Chí Tài với ngôn từ thiếu tôn trọng và có thông tin sai lệch về cuộc sống cá nhân của nghệ sĩ. Youtuber này còn “cãi tay đôi” với những người có ý kiến trái chiều.

Lợi ích gì ẩn sau những MV “gợi cảm”?

Sĩ Thanh với phong cách sexy nhưng giọng hát được đánh giá yếu, mỏng.
(PLVN) - Sở dĩ những MV dung tục, khoe thân, vô nghĩa vẫn có chỗ đứng, vẫn được sản xuất liên tục, bởi một bộ phận khán giả tung hô, ủng hộ nó và bởi lợi ích lớn mà người làm MV nhận được.

Từ phim 'Vợ ba' - Đừng đưa trẻ ra làm 'mồi' câu view'

Cô bé 13 tuổi phải đóng cảnh đêm động phòng với người chồng nhiều vợ trong phim “Vợ ba”..
(PLVN) - Bộ phim như “Vợ ba” hay những gameshow, chương trình nghệ thuật đưa trẻ em làm “mồi nhử”, ‘câu view”, có thể vi phạm quyền trẻ em, tăng thêm vấn nạn quấy rối, xâm hại tình dục trẻ em, đã bị cấm chiếu trên toàn quốc từ tối 20/5.

Các nghệ sĩ “tuyên chiến” với hài Tết “nhảm”

Hãng sản xuất phim NCV họp báo về chương trình Tết Vạn Lộc 4.
(PLO) - Xuân đang kề cận cũng là lúc các hãng sản xuất phim hài hối hả tung ra thị trường những phim hài độc đáo để mang lại tiếng cười cho mọi gia đình. Hàng chục bộ phim hài Tết Kỷ Hợi sắp trình làng,  liệu  lượng nhiều nhưng chất có tương xứng? Các nghệ sĩ  có dẹp được nạn hài Tết “nhảm”?

'Đẻ mướn' hay dâm thư tự phát hành?

Bìa sách “Đẻ mướn” đang được rao bán trên mạng.
(PLO) - Thời gian gần đây, quyển sách “Đẻ mướn” trở thành một hiện tượng gây sốt cộng đồng mạng, được cư dân mạng đặc biệt quan tâm. Đáng tiếc, đây không phải là tác phẩm có giá trị văn học mà lại là “sản phẩm văn chương” đầy “sạn”, dung tục của một hot girl viết, tự in và... tự phát hành qua mạng.