Câu lạc bộ Báo chí Z+ Hà Nội tổ chức thành công giải Billiards

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Nằm trong chuỗi các hoạt động thể thao chào mừng 99 năm kỷ niệm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2024), Câu lạc bộ Báo chí Z+ Hà Nội đã tổ chức thành công giải POOL8 với sự tham gia của 16 cơ thủ là nhà báo, phóng viên đến từ nhiều cơ quan báo chí Trung ương đóng trên địa bàn TP Hà Nội.

Giải đấu diễn ra vào lúc 8h30 sáng 15/6 và kết thúc vào lúc 20h30 cùng ngày tại sàn thi đấu Z+ (chung cư D2 Giảng Võ, quận Ba Đình, TP Hà Nội).

Nhà báo Phạm Quang Vinh (báo Đại đoàn kết), Chủ tịch Câu lạc bộ Báo chí Z+ Hà Nội, Trưởng ban Tổ chức giải cho biết: "Hiện nay các sân chơi thể thao dành cho người làm báo như: Bóng đá, tennis, cầu lông, billiards... ngày càng thu hút sự quan tâm và tham gia của các cơ quan báo chí cũng như các nhà báo, phóng viên, biên tập viên.

Trưởng Ban Tổ chức trao giải thưởng cho các VĐV đoạt giải POOL8
Trưởng Ban Tổ chức trao giải thưởng cho các VĐV đoạt giải POOL8

Với tinh thần giao lưu, kết nối và tạo dựng phong trào thể thao dành cho anh em báo chí, chúng tôi mong muốn mở rộng giải POOL8 đến những người làm nghề báo, đam mê môn thể thao này có một sân chơi lành mạnh. Điều này nhằm thúc đẩy sự tương tác cũng như nâng cao trình độ cho các cơ thủ giao lưu, cọ xát và giải trí sau thời gian làm việc căng thẳng.

Giải POOL đã diễn ra sôi động và kịch tính khi 16 vận động viên tranh tài đối đầu trực tiếp game chạm 7. Các cơ thủ chơi thành 2 nhánh: Nhánh thắng vào vòng tiếp theo còn các cơ thủ ở nhánh thua thì lại phải thi đấu với nhau vào vòng tứ kết.

Vòng tứ kết của giải đã tìm được 8 vận động viên, tiến hành bốc thăm vào 4 cặp đấu loại trực tiếp. Vòng bán kết với chiến thắng trước cơ thủ Duy Linh - Phi Hùng; 2 cơ thủ Quốc Cường - Lê Tùng bước vào thi đấu trận chung kết tranh cúp vô địch.

Sau gần 2 giờ đồng hồ với thế trận khá ngang bằng, hai cơ thủ giằng co từng điểm. Cuối cùng chiến thắng sít sao với tỷ số 7-6, cơ thủ Quốc Cường đến từ báo Pháp luật Việt Nam đã chính thức giành Cúp vô địch, cờ và giải thưởng của Ban Tổ chức. Á quân là Lê Tùng (báo Đại biểu Nhân dân). Đồng giải 3 là hai cơ thủ Duy Linh (Đài PT&TH Hà Nội) và cơ thủ Phi Hùng, thành viên của Câu lạc bộ Báo chí Z+ Hà nội.

Cơ thủ Quốc Cường đến từ báo Pháp luật Việt Nam giành Cúp vô địch giải POOL8

Cơ thủ Quốc Cường đến từ báo Pháp luật Việt Nam giành Cúp vô địch giải POOL8

Đại diện Ban Tổ chức cho biết, đây là giải đấu lần đầu tiên được Câu lạc bộ Báo chí Z+ Hà Nội tổ chức thành công. Thời gian tới, Câu lạc bộ sẽ tiếp tục mở rộng phạm vi, tạo sân chơi dành cho những người làm báo đến từ các cơ quan báo chí, truyền thông trên cả nước tham gia với các nội dung như: Cặp đôi nam, cặp đôi nam nữ và siêu cup.

Đọc thêm

Lễ xuất quân tham dự Olympic Paris 2024 của Đoàn Thể thao Việt Nam

Lễ xuất quân tham dự Olympic Paris 2024 của Đoàn Thể thao Việt Nam
(PLVN) - Chiều 17/7, Cục Thể dục thể thao (Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch) và Ủy ban Olympic Việt Nam đã phối hợp tổ chức Lễ xuất quân của Đoàn Thể thao Việt Nam tham dự Olympic Paris 2024. Trường Đại học TDTT Bắc Ninh vinh dự có 04 VĐV và sinh viên tham gia thi đấu tại giải đấu danh giá này.

Phát triển Thể thao điện tử, Thể thao thể chất số

Ban Tổ chức công bố mẫu áo truyền thống của hệ sinh thái đa môn.
(PLVN) - Tại Hà Nội, Ủy ban Olympic Việt Nam phối hợp với Hội Thể thao điện tử giải trí Việt Nam (VIRESA) vừa công bố Giải Thể thao điện tử, Thể thao thể chất số và Vũ đạo thể thao giải trí số đa môn toàn quốc lần thứ 2.