Chân dung “ông trùm” của công ty tai tiếng Cát Tiên Sa

Ông Nguyễn Quang Minh - ông chủ Cát Tiên Sa và nhạc sĩ Phương Uyên (phải).
(PLO) - Sau những ồn ào từ các chương trình liên kết của Công ty Cát Tiên Sa, nhiều người đặt dấu hỏi lớn về năng lực thực sự của Công ty này. Liệu rằng sau hàng loạt sai phạm được làm rõ, Cát Tiên Sa có còn chỗ đứng trong lĩnh vực truyền hình thực tế tại Việt Nam?

Cộng đồng mạng đang xôn xao khi Tuấn Hưng chỉ trích X- Factor

Tuấn Hưng quyết liệt với bản "hit" Tìm lại bầu trời
(PLO) -Cộng đồng mạng đang bàn tán xôn xao về việc vi phạm tác quyền của BTC X- Factor  khi tự ý sử dụng ca khúc “Tìm lại bầu trời” do nhạc sĩ Khắc Việt sáng tác dành tặng ca sĩ Tuấn Hưng và đã được thí sinh Quang Đại thể hiện với một bản phối hoàn toàn mới trong đêm liveshow 4 – Nhân tố bí ẩn.

Giọng hát Việt nhí mùa thứ hai sẽ loại scandal

Giọng hát Việt nhí mùa thứ hai sẽ loại scandal
(PLO) - Rút kinh nghiệm những lùm xùm hậu trường từ mùa đầu tiên, ở mùa thứ hai, ngay từ vòng sơ tuyển trực tiếp, ban tổ chức chương trình Giọng hát Việt nhí đã khẳng định những gì vấp phải trong mùa một sẽ không lặp lại.

Anh Thúy rút khỏi X-Factor vì quá áp lực

Anh Thúy rút khỏi X-Factor vì quá áp lực
Cô gái đeo mặt nạ xuất hiện trong tập 1 của Nhân tố bí ẩn đã quyết định rời cuộc thi vì "không còn cảm xúc để có thể tiếp tục đứng hát trước mọi người"....

Chí Anh từ chối Bước nhảy hoàn vũ vì cát - xê 4 triệu/đêm

Chí Anh từ chối Bước nhảy hoàn vũ vì cát - xê 4 triệu/đêm
(PLO) -"Tôi muốn thương lượng với họ về cát-xê. Vì cái giá 4 triệu đồng cho một đêm làm giám khảo như trước đây là rất thấp. Nhiều người đã bất ngờ khi nghe tôi tiết lộ cái giá đó. Cộng với nhiều lý do, mùa này, tôi muốn nâng mức cát-xê của mình lên một chút. Nhưng có lẽ, chúng tôi không đạt được thỏa thuận", Chí Anh chia sẻ.

Kiếm tiền từ “sao nhí” - coi chừng phạm luật

Kiếm tiền từ “sao nhí” - coi chừng phạm luật
(PLO) -Những cuộc thi tài năng trên truyền hình diễn ra khá rầm rộ, thu hút lượng “rating” cao ngất và biến nhiều cô bé, cậu bé thành "ngôi sao" với cát xê cao vọt. Tuy nhiên, mặt trái của nó là khiến các bé mất dần tuổi thơ và vô tình thành những “cỗ máy kiếm tiền” cho người lớn. Việc đẩy trẻ vào ánh hào quang showbiz quá sớm, ngoài nguy cơ vi phạm pháp luật còn dẫn đến nhiều hệ lụy khác về mặt tâm lý, hình thành nhân cách trẻ…