Cát Phượng bức xúc khi Hoài Linh vẫn bị nói "ngâm" tiền từ thiện

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Sau khi Hoài Linh được kết luận "không có sự việc phạm tội", đồng nghiệp, người hâm mộ liên tục đăng tải những bài viết chúc mừng nam danh hài. Thế nhưng không ít ý kiến cho rằng sự việc này còn nhiều mâu thuẫn. Điều này khiến Cát Phượng không khỏi bức xúc.

Mới đây, trong bài viết chúc mừng Hoài Linh của diễn viên Cát Phượng xuất hiện một số bình luận của cộng đồng mạng thể hiện sự hoài nghi về sự việc của nam danh hài. Trước những ý kiến đó, nữ diễn viên không ngần ngại đáp trả, giải thích tường tận những khúc mắc.

Dưới phần bình luận của bài viết, Cát Phượng viết: "Bạn ơi, chắc bạn không có xem qua bài thông báo của Hoài Linh đăng kêu gọi thời điểm đó. Dòng trạng thái của Hoài Linh viết: 'Số tiền kêu gọi sẽ khắc phục sau bão lũ'. Nghĩa là sau khi hết bão lũ anh Hoài Linh sẽ ra. Bạn phải biết sau bão lũ sẽ còn rất nhiều thiệt hại của bà con và bà con rất cần cứu giúp.

Sau đó, nhiều chuyện ập đến với Hoài Linh như phẫu thuật, rồi dịch tiếp tục ập tới. Sau đó Chí Tài ra đi mãi mãi, rồi mẹ nuôi ra đi mãi mãi... Nhiêu đó thôi cũng đủ mất mấy tháng rồi bạn. Mà anh Hoài Linh thì muốn ra tận nơi trao tận tay bà con sau bão lũ và nói tiếng xin lỗi bà con vì chậm trễ... và khi Hoài Linh chuẩn bị đi thì chuyện này ập tới. Tôi không bênh ai. Còn nếu bạn nghĩ là ăn chặn này nọ thì bạn cứ nghĩ ạ. Chúc bạn nhiều sức khoẻ và bình an".

Sau đó, nữ nghệ sĩ tiếp tục đăng tải bài viết lên trang cá nhân với nội dung: "Khi tâm bạn tốt, bạn luôn có suy nghĩ tích cực và nhìn ai cũng là người tốt. Khi tâm bạn xấu, bạn nhìn đức phật cũng thành xấu".

Cát Phượng bức xúc khi Hoài Linh vẫn bị nói "ngâm" tiền từ thiện ảnh 1

Nữ nghệ sĩ không khỏi bức xúc khi đồng nghiệp bị vướng tiếng oan dù đã được kết luận từ cơ quan chức năng.

Vào cuối tháng 5/2021, trên mạng xã hội xuất hiện một số thông tin cho rằng Hoài Linh "ngâm" hơn 14 tỷ đồng hỗ trợ miền Trung. Sáng 22/12, phía Công an TP. Hồ Chí Minh quyết định không khởi tố hình sự vụ việc Hoài Linh có hành vi "lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản". Viện Kiểm sát nhân dân TP. Hồ Chí Minh cũng có kết luận cho rằng quyết định trên là có căn cứ, đúng pháp luật.

Cùng với lời giải thích rõ ràng, sắc bén của Cát Phượng, khán giả đã có cái nhìn, nhận xét đúng đắn hơn về việc kêu gọi từ thiện và thực hiện hỗ trợ miền Trung vượt qua khó khăn bão lũ của nam danh hài.

Cát Phượng bức xúc khi Hoài Linh vẫn bị nói "ngâm" tiền từ thiện ảnh 2

Cát Phượng có mối quan hệ thân thiết với Hoài Linh.

M.T
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Britney Spears tố em gái ruột lợi dụng hình ảnh cá nhân để bán sách

Britney Spears tố em gái ruột lợi dụng hình ảnh cá nhân để bán sách
(PLVN) - Theo Hollywood Reporter, Britney Spears cho biết bản thân bị chính cô em ruột thịt lợi dụng, tố cáo sai sự thật không ít lần. Mối quan hệ của hai chị em ngôi sao nổi tiếng đã luôn căng thẳng trong suốt quá trình kiện tụng, Britney nhiều lần lên tiếng chống lại gia đình cô, bao gồm cả Jamie Lynn Spears.

Võ Hạ Trâm kỷ niệm 3 năm kết hôn với chồng Ấn Độ

Võ Hạ Trâm kỷ niệm 3 năm kết hôn với chồng Ấn Độ
(PLVN) - Cuộc sống đời tư của Võ Hạ Trâm được chú ý hơn nhiều kể từ khi cô kết hôn với ông xã Ấn Độ, thực hiện thiên chức làm mẹ khi hạ sinh bé Moon. Đến nay, đã 3 năm đánh dấu cột mốc hôn nhân và nữ ca sĩ luôn hài lòng với tổ ấm của mình.