'Đại gia' hống hách chuyên cho vay 'cắt cổ' đất Bến Tre một thời

Cuộc gặp gỡ của một nhóm “đại gia” xưa
(PLO) - Sự giàu có của ông ta là mồ hôi nước mắt của dân chúng, tá điền nghèo khổ bất hạnh đóng góp. Khi cho vay lúa, ông cho đong bằng cái giạ non, khi gạt mặt, còn hổng một lỗ trên mặt. Đến mùa góp lúa ruộng, ông đem theo cái giạ già thêm mấy lít, và gạt miệng vun chùn. 

Ghen tuông, vợ cũ cắt cổ chồng rồi uống thuốc sâu tự tử

(Hình minh họa)
(PLO) - Do chị H không có con nên 2 vợ chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Mặc dù đã ly hôn gần 10 năm nay nhưng anh C và chị H vẫn sống cùng nhà. Nghi ngờ anh C đang có quan hệ với người phụ nữ khác, đêm 23/10, nổi cơn ghen, H. dùng dao cắt cổ chồng cũ rồi uống thuốc sâu tự tử.

Phạm nhân nhiễm HIV giết bạn tù nhận án chung thân

Phạm nhân nhiễm HIV giết bạn tù nhận án chung thân
(PLO) - Bị nhiễm HIV giai đoạn cuối nhưng vì mâu thuẫn cá nhân, Trọng cứa cổ bạn cùng buồng bệnh tử vong, nhưng trước vành móng ngựa một mực kêu oan và cho rằng bị ép cung. Bị cáo liên tục nói và đặt câu hỏi yêu cầu tòa trả lời... 

Gã si tình cắt cổ thiếu nữ vì dám nghe điện thoại của người đàn ông khác

Bị cáo Nam cúi mặt nhận tội
(PLO) - Ngày 12/9/2014, TAND TP.Hà Nội tiến hành xét xử bị cáo Trần Hoài Nam (SN 1984, ngụ tại xã Phúc Ứng, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang) về tội “Giết người” và “Cướp tài sản”. Trong một lần tới phòng trọ của “người trong mộng” chơi, Nam thấy cô gái nói chuyện điện thoại với người khác một cách hồn nhiên như không hề có mặt mình ở đó nên đã cầm dao cắt cổ, cướp điện thoại của nạn nhân rồi bỏ trốn.

Nợ 4,5 triệu đồng, nam thanh niên tự tử

Nợ 4,5 triệu đồng, nam thanh niên tự tử
(PLO) - Không có tiền chuộc xe, trong lúc quẫn trí, Nguyễn Văn Lượng (SN 1995) trú tại xã An Vỹ, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên đã mua thuốc sâu về uống và dùng dao lam cắt cổ tay để tự tử.
 

Dọa giết người vì "cuồng yêu", tội gì?

Dọa giết người vì "cuồng yêu", tội gì?
(PLO) - Từ chối tình cảm, cô gái trẻ bị kẻ cuồng yêu liên tục gửi đến hình ảnh một cô gái bị cắt cổ, cùng con dao sắc lẹm. Kẻ cuồng yêu có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự vì hành vi này?

Thách thức "tình cũ", cô nàng "bắt cá hai tay" suýt vong mạng

Thách thức "tình cũ", cô nàng "bắt cá hai tay" suýt vong mạng
(PLO) - Mới đây, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an TP. Biên Hòa đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Trần Hoài Thương (24 tuổi, ngụ xã Phú Lý, huyê%3ḅn Vĩnh Cửu) để điều tra về hành vi giết người. Trước đó, Thương đã dùng dao đâm, cắt cổ người yêu vì bị phản bô%3ḅi.

“Cô gái vàng” giết bạn tình vì không được thỏa mãn

“Cô gái vàng” giết bạn tình vì không được thỏa mãn
(PLO) - Trong cơn say rượu và say tình, Jessica Davies (sinh năm 1979, mang 2 quốc tịch Anh và Pháp) đã nổi đóa lên khi thấy người tình một đêm không mặn mà chuyện “chăn gối”. Cô ta đã vớ lấy con dao và giết anh này. Tấn thảm kịch của người phụ nữ trẻ là bài học “nhãn tiền” cho những thanh niên không có chí tiến thủ, sa đà vào những thú vui chết người.