Casillas tiếp quản băng đội trưởng Real Madrid

Sau khi đội trưởng Raul lẫn đội phó Guti lần lượt nói lời chia tay đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha, thủ thành Casillas đã được chọn để tiếp quản chiếc băng đội trưởng Real Madrid ở mùa giải tới.

Sau khi đội trưởng Raul lẫn đội phó Guti lần lượt nói lời chia tay đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha, thủ thành Casillas đã được chọn để tiếp quản chiếc băng đội trưởng Real Madrid ở mùa giải tới.[links()]
Casillas chính thức tiếp quản băng đội trưởng của Real (Ảnh: Getty Imagas)
Casillas chính thức tiếp quản băng đội trưởng của Real (Ảnh: Getty Imagas)
Thông tin này không làm nhiều người bất ngờ bởi trong suốt mùa giải vừa qua, Casillas thường xuyên mang băng đội trưởng của Real do cả Raul lẫn Guti ít có cơ hội vào sân. Ở đội tuyển Tây Ban Nha, thủ thành của Real cũng được Del Bosque tín nhiệm và anh đã thể hiện xuất sắc vai trò thủ lĩnh của mình. Phát biểu với thông tấn xã Reuters, tân HLV Mourinho nói: “Casillas không phải là mẫu cầu thủ có thói quen tận dụng quyền lực để chi phối các cầu thủ khác. Anh luôn được mọi người tôn trọng bởi phong cách chơi bóng và cá tính điềm đạm của một thủ lĩnh”. Tính đến nay, Casillas là thủ môn thứ năm được vinh dự mang băng đội trưởng trong 108 năm tồn tại của Real. Tuy nhiên, người được giới truyền thông Tây Ban Nha đánh giá xuất sắc nhất vẫn là Ricardo Zamora (giai đoạn 1930-196) và cho đến nay, giải thưởng thủ môn xuất sắc nhất La Liga hằng năm vẫn mang tên ông.
Theo Reuters/ Dân việt

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.