Cặp song sinh 9 tháng tuổi tự bơi

Tờ The Mirror đưa tin, một cặp song sinh người Anh mới 9 tháng tuổi đã có thể tự bơi mà không cần đến sự trợ giúp của người lớn.

Tờ The Mirror đưa tin, một cặp song sinh người Anh mới 9 tháng tuổi đã có thể tự bơi mà không cần đến sự trợ giúp của người lớn.

Mới 9 tháng tuổi mà hai bé đã tự bơi hết chiều dài của bể bơi
Mới 9 tháng tuổi hai bé Ellie và William đã tự bơi hết chiều dài của bể bơi

Đó là hai bé Ellie và William Trykush, dù chưa biết ngồi, bò hay đi, nhưng thật kỳ lạ là cả hai bé có thể bơi hết chiều dài 25m của bể bơi.

Vợ chồng anh Vic và chị Charley Trykush đã phát hiện ra khả năng đặc biệt của con mình khi khi anh chị đưa chúng tới lớp học bơi dành cho cha mẹ và bé.

Anh chị đã quyết định cho Ellie và William học bơi từ bây giờ với hy vọng hai bé sẽ có thể giam gia tranh tài ở kỳ Thế vận hội 2028 khi hai bé 16 tuổi.

Hoàng Hà (theo The Mirror)

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng

Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng trao quyết định bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng cho bà Lâm Thị Phương Thanh. Ảnh: TTXVN
(PLVN) - Sáng 1/7, Văn phòng Trung ương Đảng tổ chức công bố quyết định của Bộ Chính trị, Ban Bí thư về công tác cán bộ dưới hình thức trực tuyến tại 3 điểm cầu Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM.

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.