Tuyên Quang phát động năm An toàn giao thông 2022

Công An Giao Thông Tuyên Quang kiểm tra nồng độ cồn
(PLVN) -  Năm 2022, Công an Tuyên Quang triển khai năm An toàn giao thông (ATGT) với chủ đề “An toàn giao thông cho hành khách và người đi mô tô, xe gắn máy” gắn với “Xây dựng văn hóa giao thông an toàn gắn với thực hiện hiệu quả dịch bệnh COVID-19”.

250 Cảnh sát cơ động chi viện Bình Dương chống dịch

250 Cảnh sát cơ động chi viện Bình Dương chống dịch
(PLVN) - Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 tại Bình Dương đang diễn biến phức tạp, 250 cán bộ chiến sỹ của Trung đoàn CSCĐ Trung Bộ đóng quân tại tỉnh Quảng Nam đã hành quân ngay trong đêm, vượt hơn 1.000km để có mặt giúp địa phương này chống dịch.

Công an Hải Dương triển khai đồng bộ các giải pháp đấu tranh tội phạm tham nhũng, kinh tế, buôn lậu

.
(PLVN) - Vượt qua bao khó khăn, gian nan, Công an tỉnh Hải Dương đã lập được nhiều chiến công xuất sắc trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm tham nhũng, kinh tế, buôn lậu. Từ đó, đã phần nào góp phần bảo vệ an ninh quốc gia và giữ gìn trật tự an toàn xã hội, tạo môi trường sản xuất, kinh doanh lành mạnh, ổn định, phục vụ đắc lực sự nghiệp đổi mới, công nghiệp hóa - hiện đại hoá đất nước.

Người dân gửi thư cảm ơn Cảnh sát PCCC Hải Phòng

Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH chữa cháy và cứu nạn cứu hộ trên sông
(PLVN) - Công dân Vũ Đức Minh (trú tại 682 đường Thiên Lôi, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân Chân, Hải Phòng) vừa gửi Thư cảm ơn đến công an TP Hải Phòng, lực lượng PCCC và CNCH trên sông vì đã tận tình tìm kiếm người thân của anh Minh không may bị ngã xuống nước.

Bộ Công an tặng bằng khen cho Cảnh sát PCCC TP Hải Phòng

Bộ Công an tặng bằng khen cho Cảnh sát PCCC TP Hải Phòng
(PLVN) - Ngày 2/7, Bộ Công an đã tặng Bằng khen cho 2 tập thể và 4 cá nhân của Công an TP Hải Phòng vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, góp phần bảo vệ an ninh quốc gia và đảm bảo an toàn trật tự xã hội.