Cảnh sát giao thông Huế tập huấn tiếng Anh

(PLO) - Sáng 15/5,  Học viện Cảnh sát nhân dân phối hợp với Công an tỉnh Thừa Thiên Huế và Văn phòng Ngôn ngữ Khu vực (Relo) thuộc Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội đã khai giảng khóa tập huấn Tiếng Anh chuyên ngành Cảnh sát Giao thông cho lực lượng Cảnh sát Giao thông, Công an tỉnh Thừa Thiên Huế.
Đại tá Lê Văn Vũ (người đứng bên phải), Phó giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên Huế tặng hoa cho các đơn vị Đại tá Lê Văn Vũ (người đứng bên phải), Phó giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên Huế tặng hoa cho các đơn vị

Tham gia khóa tập huấn lần này có 54 cán bộ, thuộc lực lượng Cảnh sát Giao thông trong trong toàn tỉnh. Các học viên sẽ được truyền đạt những kiến thức tiếng anh chuyên ngành; kỹ năng nghe, nói tiếng anh; các ngoại ngữ chuyên ngành về điều khiển, hướng dẫn giao thông, hướng dẫn thủ tục đăng ký phương tiện giao thông và xử lý vi phạm, tai nạn giao thông liên quan đến người nước ngoài. Khóa tập huấn sẽ kéo dài hơn 10 ngày, kết thúc khóa học cán bộ, chiến sỹ sẽ được Học viện Cảnh sát nhân dân cấp chứng nhận tham gia lớp tập huấn.

Cảnh sát giao thông Huế tập huấn tiếng Anh ảnh 1
Các đơn vị chụp hình tại khóa tập huấn

Thừa Thiên Huế là một trung tâm văn hóa, du lịch hàng năm thu hút hàng triệu du khách trong và ngoài nước đến với Huế. Vì vậy, lực lượng CSGT, thường xuyên làm việc, tiếp xúc với du khách không những đòi hỏi giỏi về nghiệp vụ mà còn phải có kiến thức cơ bản về ngoại ngữ để giao tiếp với người nước ngoài.  

Quang Tám
Cùng chuyên mục

Đọc thêm