Cảnh sát được yêu cầu điều tra lại vụ Anna Nicole Smith

Larry Seidlin, người đã theo dõi vụ siêu mẫu Playboy chết vì dùng thuốc quá liều, khẳng định có sự bất thường và có kẻ đã hại chết Anna.

Larry Seidlin, người đã theo dõi vụ siêu mẫu Playboy chết vì dùng thuốc quá liều, khẳng định có sự bất thường và có kẻ đã hại chết Anna. Larry Seidlin, một quan tòa về hưu, đã đề nghị cảnh sát xem lại vụ việc của Anna Nicole Smith. Ông cho rằng có nhiều khả năng đây là vụ giết người. Seidlin nói ông không hề hài lòng với kết luận siêu mẫu Playboy chết vì dùng thuốc quá liều do cảnh sát Seminole Indian đưa ra vào tháng 2/2007.
Anna Nicole Smith.
Anna Nicole Smith.
Trong cuốn sách mới với tiêu đề The Killing of Anna Nicole Smith, vị cựu quan tòa viết Anna qua đời trong một tình huống khá bất thường và ông tin chắc có kẻ đã mắc tội ngộ sát. Tuy Seidlin không thể nói rõ kẻ tình  nghi là ai, nhưng ông không tin vào việc Anna Nicole Smith tự dùng thuốc, phải có người kê đơn cho cô. “Tôi cho rằng kẻ đưa thuốc cho Anna phải bị trừng phạt. Phải làm sao để giữ cô ấy tránh xa việc dùng thuốc khi vẫn còn sống?”, Larry Seidline khẳng định. Vị quan tòa cũng đề nghị mở lại cuộc điều tra về cái chết của con trai Smith, Daniel Smith. Chàng trai 20 tuổi đã qua đời 5 tháng, 9/2006, trước khi mẹ cậu mất. Trước đó, vào ngày 26/3/2007, bác sĩ Joshua Perper, người khám nghiệm tử thi khẳng định Anna Nicole không tự tử. Cô chết do dùng thuốc quá liều, Anna đã uống ít nhất 9 loại thuốc trước khi qua đời, trong đó có một loại thuốc ngủ liều cao dạng siro. Ông cũng cho biết, trước đây, nạn nhân đã nhiều lần lạm dụng thuốc và tự chữa bệnh khi bị ốm.
Theo Mai Mai
Đất Việt

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.