Cảnh sát đi tù vì phạt phụ nữ bằng... chuyện ấy

Một sĩ quan cảnh sát người Anh đã bị phạt tù vì đã yêu cầu những người vi phạm giao thông đổi vé phạt lấy… sex.

Một sĩ quan cảnh sát người Anh đã bị phạt tù vì đã yêu cầu những người vi phạm giao thông đổi vé phạt lấy… sex.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Sĩ quan Jamie Slater, 33 tuổi đã có vợ và hai con đã bị tuyên án 3 năm rưỡi tù giam, sau khi vụ việc anh này dụ dỗ những phụ nữ vi phạm giao thông quan hệ để khỏi bị phạt vỡ lở.

Theo kết quả điều tra của Ủy Ban Khiếu nại Độc lập miền Bắc xứ Wales, tháng 12/2009 Slater đã bị đình chỉ nhiệm vụ sau 8 năm làm việc ở sở cảnh sát Port Talbot.

Kết quả điều tra cho thấy Slater đã ép ít nhất 6 phụ nữ quan hệ với mình khi đang làm nhiệm vụ. Trong đó có một lần Slater quan hệ ngay trong xe tuần tra của mình và một lần khác anh này đã quan hệ khi có một người phụ nữ gọi đến trong trường hợp khẩn cấp.

Những hành vi “săn mồi tình dục” của Slater chỉ dừng lại khi có một nạn nhân tố cáo anh ta lên cấp trên.

Slater đã khai nhận rằng anh thường đi tìm mục tiêu là những người phụ nữ lái xe một mình, sau đó kiếm cớ phạt và dụ dỗ họ đổi “chuyện đó” lấy vé phạt. Bằng những thủ đoạn đó, Slater đã ép buộc 8 người phụ nữ khác nhau quan hệ với mình.

Tại tòa án, luật sư bào chữa của Slater nói rằng “Anh ấy đã rất hối hận về việc làm của mình và về cơ bản anh ấy là một sĩ quan cảnh sát tốt”.

Nhưng những nạn nhân và các đồng nghiệp của Slater thì không đồng ý với ý kiến của luật sư “Những hành động của anh ta đã làm ô danh cơ quan cảnh sát và các nhân viên cảnh sát chân chính khác”, một sĩ quan khác bất bình.

Theo An Bình
Zing

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.