250 Cảnh sát cơ động chi viện Bình Dương chống dịch

250 Cảnh sát cơ động chi viện Bình Dương chống dịch
(PLVN) - Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 tại Bình Dương đang diễn biến phức tạp, 250 cán bộ chiến sỹ của Trung đoàn CSCĐ Trung Bộ đóng quân tại tỉnh Quảng Nam đã hành quân ngay trong đêm, vượt hơn 1.000km để có mặt giúp địa phương này chống dịch.

Trung đoàn cảnh sát cơ động hiến máu cứu người

Với thông điệp “Một giọt máu đào, bao niềm hy vọng”, hàng trăm cán bộ, chiến sỹ của Trung đoàn đã tham gia hiến máu.
(PLVN) - Với thông điệp “Một giọt máu đào, bao niềm hy vọng”, hàng trăm cán bộ, chiến sỹ Trung đoàn Cảnh sát Cơ động Bắc Trung bộ - Bộ Tư lệnh CSCĐ đã tham gia hiến hơn 400 đơn vị máu để cứu người.

Đề xuất thêm nhiệm vụ, quyền hạn của Cảnh sát cơ động

Ảnh minh họa
(PLVN) - Dự thảo Luật Cảnh sát cơ động đang được Bộ Công an tổ chức lấy ý kiến góp ý của nhân dân. Theo Bộ Công an, Dự thảo sẽ bổ sung thêm nhiệm vụ, quyền hạn của Cảnh sát cơ động để bảo đảm quyền con người, quyền và nghĩa vụ cơ bản của công dân.

Sắm K59 phòng thân để đi mua ma túy

Đối tượng Lê Văn Tuấn Anh và tang vật vụ án.
(PLVN) - Ngày 5/1, thông tin từ Phòng Cảnh sát Cơ động, Công an Thanh Hóa, cho biết, cơ quan này vừa bàn giao đối tượng tàng trữ ma túy và vũ khí quân dụng cho Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy tiếp tục điều tra, làm rõ theo thẩm quyền.

Đắk Lắk: Liên tiếp các vụ học sinh tụ tập hỗn chiến, trách nhiệm thuộc về ai?

Nhóm học sinh, thanh thiếu niên bị tạm giữ trong vụ hỗn chiến tối 17/11.
(PLVN) - Thời gian gần đây, tình trạng học sinh chỉ xuất phát từ những mâu thuẫn nhỏ mà đã tụ tập, mang theo nhiều loại hung khí nguy hiểm để hỗn chiến, đánh nhau đang có chiều hướng gia tăng phức tạp ở tỉnh Đắk Lắk. Tình trạng học sinh đánh nhau là câu chuyện không mới nhưng lại luôn là vấn đề nóng đối với xã hội và hiện chưa có giải pháp để giải quyết triệt để.