Cảnh máy bay của Mỹ rơi bánh, phải hạ cánh khẩn cấp

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Máy bay của hãng hàng không Mỹ United Airlines ngày 8/7 phải hạ cánh khẩn cấp, sau khi bị mất bánh đáp.

Theo hãng hàng không United Airlines, ngày 8/7 (giờ địa phương) máy bay Boeing 757-200 mang số hiệu 1001 bị rơi bánh đáp khi cất cánh từ thành phố Los Angeles (bang California, Mỹ) để tới thành phố Denver (bang Colorado, Mỹ).

Thông báo của United Airlines cho biết: “Bánh đáp đã được tìm thấy ở Los Angeles và chúng tôi đang điều tra nguyên nhân gây ra sự cố này”.

Khoảnh khắc máy bay của hãng hàng không United Airlines rơi bánh khi vừa cất cánh. Video: FOX11.

Vào thời điểm xảy ra sự cố, máy bay của United Airlines đang chở theo 179 hành khách và 7 thành viên phi hành đoàn, ABC News đưa tin.

Hiện chưa có báo cáo về các trường hợp thương vong trong sự cố này.

Đọc thêm

Tin không vui với Ukraine

Thủ tướng Slovakia Robert Fico.
(PLVN) - Thủ tướng Slovakia Robert Fico xác nhận rằng Slovakia không có kế hoạch dỡ bỏ lệnh cấm nhập khẩu một số sản phẩm của Ukraine.

Ông Masoud Pezeshkian đắc cử Tổng thống Iran

Ông Masoud Pezeshkian.
(PLVN) - Ngày 6/7, Bộ Nội vụ Iran thông báo, ông Masoud Pezeshkian – một người có quan điểm ôn hòa đã giành chiến thắng trong vòng 2 của cuộc bầu cử tổng thống vừa diễn ra ở nước này.

Campuchia được Mỹ hoàn trả cổ vật thời Angkor

Lễ đón cổ vật từ thời Angkor hồi hương ở Bảo tàng Quốc gia Phnom Penh, Campuchia (Ảnh: AFP)
(PLVN) - Ngày 4/7, tại Bảo tàng Quốc gia ở Phnom Penh, Campuchia, nhà chức trách Campuchia đã tổ chức lễ đón nhận 14 cổ vật vô giá từ thời Angkor, được Bảo tàng Mỹ thuật Met ở thành phố New York, Mỹ, trao trả.