Cảnh báo những tuyến phố Hà Nội nguy cơ ngập do mưa lớn tối nay, 5/7

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -  Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Quốc gia cảnh báo một số khu vực tại Hà Nội có nguy cơ ngập do mưa lớn tối ngày 5/7/2022.

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Quốc gia hiện nay, khu vực Hà Nội đang có mưa, mưa vừa đến mưa to.

Cơ quan khí tượng cảnh báo trong 3 giờ tới, khu vực nội thành Hà Nội và các vùng lân cận vẫn tiếp tục có mưa với lượng mưa phổ biến trong khoảng từ 40-60mm, có nơi trên 90mm.

Đợt mưa này có khả năng gây sẽ ngập úng cho một số khu vực thuộc nhiều tuyến phố nội thành với độ sâu phổ biến từ 20-30cm; một số tuyến phố ngập sâu hơn với độ sâu từ 50-60cm.

Dưới đây là một số tuyển đường có nguy cơ ngập lụt:

Cảnh báo những tuyến phố Hà Nội nguy cơ ngập do mưa lớn tối nay, 5/7 ảnh 1
Cảnh báo những tuyến phố Hà Nội nguy cơ ngập do mưa lớn tối nay, 5/7 ảnh 2

Đọc thêm

TP HCM tăng cường kiểm tra đột xuất những phòng khám từng vi phạm

Ảnh minh họa: Shutterstock
(PLVN) - Chiều 6/12, Sở Y tế TP HCM cho biết, bên cạnh triển khai đường dây nóng và app “Y tế trực tuyến” chuyên tiếp nhận các phản ánh tình trạng “vẽ bệnh, moi tiền”, Thanh tra Sở Y tế tiếp tục tăng cường hoạt động kiểm tra đột xuất các phòng khám từng vi phạm và tiếp tục xử lý nghiêm các sai phạm (nếu có).

Hơn 10.200 loại thuốc sắp hết hạn đăng ký lưu hành

Ảnh minh họa
(PLVN) - Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) vừa gia hạn giấy đăng ký lưu hành thêm 46 loại thuốc, nguyên liệu làm thuốc, nâng tổng số thuốc, nguyên liệu làm thuốc, vaccine và sinh phẩm y tế được gia hạn qua 5 đợt lên đến con số hơn 10.200 loại.

Xúc động hành trình “tìm” con

Xúc động hành trình “tìm” con
(PLVN) - Có con là mong ước của bất cứ ai, nhưng niềm hạnh phúc ấy không dễ đến với một số người. Hành trình vất vả tìm kiếm đứa con yêu của các cặp vợ chồng quân nhân được chia sẻ tại Gala “Hạt mầm khát vọng” do Trung tâm Phát thanh – Truyền hình Quân đội (Bộ Quốc phòng) và Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội phối hợp tổ chức khiến những người tham dự lặng đi vì xúc động và cảm phục.