Canh bạc chết người

Ngày 13/4, TAND TP tuyên phạt Võ Văn Hải (40 tuổi, ở quận 8, có một tiền án về tội “Cố ý gây thương tích”) 14 năm tù về tội “Giết người” và buộc bồi thường cho gia đình người bị hại 90 triệu đồng

Ngày 13/4, TAND TP tuyên phạt Võ Văn Hải (40 tuổi, ở quận 8, có một tiền án về tội “Cố ý gây thương tích”) 14 năm tù về tội “Giết người” và buộc bồi thường cho gia đình người bị hại 90 triệu đồng.

Ngày 9/2/2008, trong khi Hải chơi bạc ở đường Dương Bá Trạc, một người bị Hải cho là gian lận đã rút dao ra đâm vào tay Hải. Hải đánh lại, nhặt gạch đập vào đầu đối phương rồi giật dao đâm chết nạn nhân.

Trước khi bị Công an quận 7 bắt khi buôn ma túy ở TP.HCM, Hải trốn ở Campuchia, Malaysia và Singapore.

P.Trần

Đọc thêm

Đánh bạn nhậu tử vong do mâu thuẫn khi khui bia

Đối tượng Rơ Ô Thiêm tại cơ quan công an (Ảnh H.K)
(PLVN) - Ngày 16/7, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an huyện Krông Pa (tỉnh Gia Lai) cho biết, đã ra Quyết định khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam đối với Rơ Ô Thiêm (SN 1984; trú tại Buôn H’Muk, xã Chư Ngọc, huyện Krông Pa) để điều tra về tội “Cố ý gây thương tích dẫn đến chết người” .

Khởi tố, bắt tạm giam đối tượng trộm vỏ lãi ở An Giang

Bị can Nguyễn Văn Tú tại cơ quan Công an.

(PLVN) - Chiều ngày 16/7, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an huyện Tri Tôn (tỉnh An Giang) cho biết, đơn vị đã tống đạt các Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh tạm giam đối với Nguyễn Văn Tú (SN1981, trú phường Mỹ Bình, TP Long Xuyên, tỉnh An Giang) về tội “Trộm cắp tài sản”.