Cảng HKQT Cam Ranh tổ chức chuỗi hoạt động từ thiện 'Xuân Yêu thương'

Cảng HKQT Cam Ranh tổ chức chuỗi hoạt động từ thiện 'Xuân Yêu thương'
0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Ban chấp hành Công đoàn phối hợp với Đoàn thanh niên Cảng HKQT Cam Ranh mới tổ chức chuỗi hoạt động từ thiện xã hội năm 2023 với chủ đề “Xuân yêu thương”.

Chương trình nhằm phát huy truyền thống tốt đẹp “tương thân, tương ái”, “lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam nói chung và cán bộ nhân viên Cảng HKQT Cam Ranh nói riêng, hòa cùng không khí rộn ràng, vui tươi của mùa xuân Quý Mão 2023 đang đến gần.

Ban chấp hành Công Đoàn – Đoàn TN Cảng HKQT Cam Ranh đã đến thăm hỏi, động viên và trao tặng 30 phần quà cho các hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn tại phường Cam Phúc Nam, thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa.

Cảng HKQT Cam Ranh tổ chức chuỗi hoạt động từ thiện 'Xuân Yêu thương' ảnh 1
Cảng HKQT Cam Ranh tổ chức chuỗi hoạt động từ thiện 'Xuân Yêu thương' ảnh 2

Tặng quà các hộ chính sách phường Cam Phúc Nam, thành phố Cam Ranh.

Đoàn cũng đã đến, thăm hỏi và tặng phần quà trị giá 10 triệu đồng cho Hội nạn nhân chất độc da cam thành phố Cam Ranh.

Cảng HKQT Cam Ranh tổ chức chuỗi hoạt động từ thiện 'Xuân Yêu thương' ảnh 3
Cảng HKQT Cam Ranh tổ chức chuỗi hoạt động từ thiện 'Xuân Yêu thương' ảnh 4

Cảng HKQT Cam Ranh thăm hỏi và tặng quà Hội Nạn nhân chất độc da cam thành phố Cam Ranh, Khánh Hòa

Trước đó, ngày 13/01/2022, Cảng HKQT Cam Ranh cũng đã đến, thăm hỏi và trao tặng 73 phần quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại phường Cam Nghĩa, thành phố Cam Ranh.

Cảng HKQT Cam Ranh tổ chức chuỗi hoạt động từ thiện 'Xuân Yêu thương' ảnh 5
Cảng HKQT Cam Ranh tổ chức chuỗi hoạt động từ thiện 'Xuân Yêu thương' ảnh 6

Cảng HKQT Cam Ranh thăm hỏi, tặng quà cho các hộ gia đình chính sách phường Cam Nghĩa, thành phố Cam Ranh

Tổng giá trị các phần quà gần 80 triệu đồng, tuy không nhiều nhưng cũng đã thể hiện sự quan tâm của tập thể lãnh đạo, cán bộ nhân viên của Cảng HKQT Cam Ranh với mong muốn hỗ trợ, giúp đỡ các gia đình khắc phục phần nào những khó khăn, chuẩn bị đón Tết, vui Xuân an lành, hạnh phúc.

Đọc thêm

VinBrain và Microsoft hợp tác phát triển trí tuệ nhân tạo trong y tế

VinBrain và Microsoft hợp tác phát triển trí tuệ nhân tạo trong y tế
(PLVN) - Công ty VinBrain (thuộc Tập đoàn Vingroup) vừa chính thức ký kết hợp tác với Microsoft – Tập đoàn Công nghệ hàng đầu thế giới nhằm tận dụng nguồn lực mạnh mẽ của cả hai để đẩy mạnh phát triển tiềm năng và nhân rộng toàn cầu nền tảng ứng dụng trí tuệ nhân tạo vào chăm sóc y tế, DrAid™.

Lì xì hạt giống: Gieo lên Việt Nam!

Lì xì hạt giống: Gieo lên Việt Nam!
(PLVN) - Kể từ năm 2016, Lì xì Hạt giống sẽ thay đổi hoàn toàn văn hóa trao đi. Thay vì chờ đợi tiền mừng tuổi như mọi năm, các em nhỏ có thể chủ động tặng trao may mắn cho người lớn bằng cách tự làm Lì xì Hạt giống.

Hành trình 'Tết chạm' tặng quà cho bà con vùng xa

Hành trình 'Tết chạm' tặng quà cho bà con vùng xa
(PLVN) -  Đem đến cái Tết ấm lòng “chạm” tới từng trái tim của hàng ngàn hộ gia đình thông qua những phần quà ý nghĩa, thiết thực là mong muốn, là quyết tâm của F88 khi thực hiện chương trình Tết chạm - chạm tới hạnh phúc trong không khí xuân Quý Mão cận kề.

'Bệnh vào từ miệng' - Những cách kiểm soát trong tầm tay để vui đón Tết, mừng Xuân mới

Đái tháo đường là bệnh lý mạn tính, có thể gây nhiều biến chứng nguy hiểm.
(PLVN) -  Bên cạnh thụ hưởng cuộc sống đủ đầy, người dân dù là thành thị hay nông thôn cũng đều có nguy cơ sức khỏe do “bệnh vào từ miệng”, nhất là trong dịp Lễ/Tết với chế độ ăn uống không kiểm soát. Để vui đón Tết, mừng Xuân mới, bạn đừng bỏ qua lời khuyên của chuyên gia về những cách kiểm soát sức khỏe dễ dàng này.

Unilever Việt Nam và các nhãn hàng đồng loạt triển khai các chương trình vì một mùa Tết yêu thương

Đại diện Unilever trao quà cho trẻ em khó khăn tại Q7, TP Hồ Chí Minh
(PLVN) - Nhằm tri ân những người đã đóng góp thầm lặng cho xã hội và cộng đồng cũng như hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn, Unilever Việt Nam và các nhãn hàng đã triển khai chương trình “vì một mùa Tết yêu thương” nhân dịp Tết Âm lịch Quý Mão 2023, trao thêm nhiều yêu thương vào mùa đoàn viên.

Tiền Giang nỗ lực tăng diện bao phủ BHXH, BHYT

Tiền Giang nỗ lực tăng diện bao phủ BHXH, BHYT
(PLVN) - Thời gian qua, BHXH tỉnh Tiền Giang triển khai nhiều giải pháp mở rộng diện bao phủ BHXH, BHYT đến mọi tầng lớp nhân dân, giúp người dân được thụ hưởng đầy đủ chế độ, quyền lợi trước những rủi ro, tai nạn bất ngờ trong cuộc sống. Từ đó, góp phần thực hiện chính sách an sinh xã hội của tỉnh Tiền Giang.

Trường Đại học Nam Cần Thơ: Nhìn lại 10 năm thành lập và kiến tạo

Trường Đại học Nam Cần Thơ: Nhìn lại 10 năm thành lập và kiến tạo
(PLVN) - Bằng sự nỗ lực không ngừng qua từng ngày của tập thể nhà trường, sau 10 năm thành lập,trường Đại học Nam Cần Thơ (Đại học DNC) đã khoác lên mình một diện mạo mới, từng bước khẳng định vai trò và vị thế khi dần trở thành một địa chỉ đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực chất lượng uy tín của khu vực ĐBSCL nói riêng và cả nước nói chung.

CMECH đồng hành cùng Xingfa hệ Class A

CMECH đồng hành cùng Xingfa hệ Class A
(PLVN) - Đồng hành cùng sự thành công của sự kiện ra mắt sản phẩm Xingfa hệ Class A không thể không kể đến phụ kiện CMECH. Phụ kiện CMECH chính là sự kết hợp hoàn hảo cho hệ nhôm cấu trúc rãnh C tiêu chuẩn Châu Âu mà Xingfa hệ Class A đang ứng dụng. Sự đồng hành này đã mang đến giải pháp tối ưu hóa phụ kiện và vật tư phụ ngành cửa.

Đông dược Phúc Hưng và nỗ lực bảo tồn các dạng bào chế truyền thống của thuốc y học cổ truyền

Đông dược Phúc Hưng và nỗ lực bảo tồn các dạng bào chế truyền thống của thuốc y học cổ truyền
(PLVN) -  Thang, cao, đơn, hoàn, tán là 5 dạng bào chế truyền thống của thuốc Y học cổ truyền. Nỗ lực bảo tồn dạng bào chế truyền thống cho các sản phẩm mang thương hiệu P/H cũng là nỗ lực của các dược sĩ, bác sĩ, lương y của Đông dược Phúc Hưng trong đảm bảo chất lượng thuốc tốt nhất theo đúng lý luận của y học cổ truyền.