Cần Thơ tăng cường giám sát cơ sở sát hạch lái xe

(PLO) -Hôm qua (23/10), Ban an toàn giao thông (ATGT) TP Cần Thơ tổ chức Hội nghị trực tuyến sơ kết công tác đảm bảo trật tự ATGT 9 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm 2018 diễn ra ngày 23/10.
Cần Thơ tăng cường giám sát cơ sở sát hạch lái xe

Trước tình hình tai nạn giao thông diễn ra nghiêm trọng và khó lường, ông Võ Thành Thống, Chủ tịch UBND TP Cần Thơ, Trưởng ban ATGT TP yêu cầu các đơn vị có liên quan tập trung thực hiện những giải pháp căn cơ, quyết liệt hơn nữa để giảm thiểu tối đa trong thời gian đến cuối năm. Đồng thời, triển khai có trọng tâm, trọng điểm về công tác tuyên truyền để làm sao từ nhận thức nâng tầm lên thành ý thức của người tham gia giao thông; tăng cường tuần tra kiểm soát giao thông.

Bên cạnh đó, TP sẽ triển khai nâng cấp, xây dựng hạ tầng giao thông, lồng ghép thêm những phương tiện giao thông công cộng có chất lượng để phục vụ nhu cầu giao thông của người dân. Đặc biệt, Chủ tịch UBND TP cũng đặt vấn đề về chất lượng chương trình đào tạo ở các cơ sở sát hạch lái xe, cũng như lưu ý bên cạnh việc đào tạo cần giảng dạy thêm kiến thức đạo đức khi tham gia giao thông cho học viên để góp phần kéo giảm tai nạn giao thông trên địa bàn TP.

Nguyễn Cuộc
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Xử lý nghiêm các hành vi đi sai “luồng xanh”

Ảnh minh hoạ
(PLVN) - Thanh tra Bộ GTVT vừa có văn bản gửi Tổng cục Đường bộ Việt Nam, Cục Đường sắt Việt Nam, Cục Đường thủy nội địa Việt Nam, Cục Hàng hải Việt Nam, Cục Hàng không Việt Nam, Thanh tra các Sở GTVT, Thanh tra Sở GTVT - Xây dựng Lào Cai về hoạt động thanh tra chuyên ngành GTVT gắn với công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Đường sắt đô thị Nam Thăng Long - Trần Hưng Đạo: Các bộ, ngành góp ý thế nào về đề xuất điều chỉnh dự án?

Tình trạng “đội” vốn nghìn tỉ đang diễn ra ở hầu hết các dự án đường sắt đô thị.
(PLVN) -  6 bộ, ngành gồm: Tài chính, Giao thông Vận tải, Xây dựng, Ngân hàng Nhà nước, Tài nguyên và Môi trường, Ngoại giao đã có văn bản góp ý đối với đề xuất điều chỉnh Dự án xây dựng tuyến đường sắt đô thị, tuyến 2 đoạn Nam Thăng Long - Trần Hưng Đạo của UBND TP Hà Nội.

Không kiểm tra xe có dán giấy nhận diện có mã QR Code khi đang lưu thông

Tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa thiết yếu phục vụ đời sống người dân vùng có dịch COVID-19. Ảnh minh họa: laodong.vn
(PLVN) - Đây là một trong những biện pháp để khắc phục tình trạng ùn tắc giao thông, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc cung ứng, vận chuyển, lưu thông hàng hóa thiết yếu, lương thực, thực phẩm kịp thời phục vụ cho các địa phương, khu dân cư, đáp ứng nhu cầu đời sống người dân trong vùng có dịch COVID-19.