Cần Thơ: Mang trung thu đến với những trẻ em nghèo vùng sâu, vùng xa

(PLO) - Vừa qua, Bệnh viện Thẩm mỹ (BVTM) Ngọc Phú phối hợp với Phòng kỹ thuật hình sự, Công an TP Cần Thơ tổ chức tặng quà Trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Vĩnh Thạnh. 
Trao quà Trung thu cho trẻ em nghèo Trao quà Trung thu cho trẻ em nghèo

Trung thu là lễ hội dành cho thiếu nhi ấm áp quây quần bên gia đình người thân. Tuy nhiên, nhiều em có hoàn cảnh khó khăn nên không được hưởng trọng một Tết Trung thu ấm áp và ý nghĩa. Thấu hiểu trước hoàn cảnh đó, hai đơn vị đã phối hợp trao tặng 150 phần quà bao gồm bánh trung thu, lồng đèn,... cho trẻ em nghèo ở huyện Vĩnh Thạnh.

Bà Trần Hồ Trúc Quyên đại diện Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú cho biết, dù thời gian gấp rút nhưng khi đã biết được mục đích, ý nghĩa của chương trình, sẽ giúp cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt có những món quà trung thu sum vầy bên gia đình thì chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ. Đồng thời, mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục đồng hành, hỗ trợ cho chương trình.

Cần Thơ: Mang trung thu đến với những trẻ em nghèo vùng sâu, vùng xa ảnh 1
Đại diện Huyện Vĩnh Thạnh trao hoa và kỷ niệm chương cho Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú

Bằng những hành động thiết thực và ý nghĩa, BVTM Ngọc Phú góp phần tạo nên một đêm trăng Trung thu trọn vẹn yêu thương cho những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Những món quà tuy nhỏ nhưng mang ý nghĩa rất lớn đối với trẻ em và góp phần san sẻ ước mơ về một trung thu ấm áp đầy tình thương.

Đình Thương
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng

Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng trao quyết định bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng cho bà Lâm Thị Phương Thanh. Ảnh: TTXVN
(PLVN) - Sáng 1/7, Văn phòng Trung ương Đảng tổ chức công bố quyết định của Bộ Chính trị, Ban Bí thư về công tác cán bộ dưới hình thức trực tuyến tại 3 điểm cầu Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM.

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.