Cần thay đổi thói quen của người dân trong sử dụng nhiên liệu sạch

Các đối tác tại Toạ đàm Tiết kiệm năng lượng trong bối cảnh nguồn nguyên liệu tăng cao.
Các đối tác tại Toạ đàm Tiết kiệm năng lượng trong bối cảnh nguồn nguyên liệu tăng cao.
(PLVN) - Để giảm thiểu tình trạng ô nhiễm môi trường không khí từ hoạt động giao thông vận tải, việc ứng dụng và sử dụng công nghệ tiết kiệm nhiên liệu cho các phương tiện giao thông là một phương án tối ưu khi mang lại nhiều kết quả. Giải pháp này đã được nhiều nước trên thế giới sử dụng, khi góp phần giảm phát thải khí nhà kính , bảo vệ môi trường.

Qua nhiều nghiên cứu khoa học và từ nhiều chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ, FEROX là giải pháp tối ưu giúp tiết kiệm nhiên liệu và bảo vệ môi trường trong hoạt động giao thông vận tải.

Cụ thể, FEROX đem lại lợi ích giảm tiêu thụ nhiên liệu lên đến 20%, giảm phát thải khí độc hại ra môi trường lên đến 80%, kéo dài tuổi thọ của động cơ và dầu động cơ lên đến 25%, nâng cao hiệu suất động cơ lên đến 30% giúp đốt cháy sạch hơn và tăng tuổi thọ của thiết bị dài hơn, giúp loại bỏ và ngăn ngừa cặn carbon, giảm lượng khí thải gây ô nhiễm để hỗ trợ môi trường và sức khỏe.

Thực tế, việc áp dụng và sử dụng các sản phẩm tiết kiệm nhiên liệu trong lĩnh vực giao thông vận tải như FEROX vừa giúp tối ưu hóa chi phí cho cá nhân và tối ưu chi phí sản xuất cho doanh nghiệp, vừa giúp bảo vệ môi trường, góp phần giúp Việt Nam nhanh chóng hiện thực hoá được mục tiêu giảm phát thải đạt liệu định phát thải ròng bằng “0” vào năm 2050 như cam kết tại Hội nghị COP26.

Xác định được ý nghĩa thiết thực của việc tiết kiệm nhiên liệu trong hoạt động giao thông vận tải và mong muốn mang những sản phẩm công nghệ tiên tiến, hiện đại góp phần bảo vệ môi trường, Công ty Cổ phần Tập đoàn Habimec Group đã trở thành nhà phân phối độc quyền sản phẩm FEROX tại Việt Nam. Sản phẩm FEROX đảm bảo đầy đủ các yếu tố pháp lý cũng như phù hợp với quy định về công bố lưu hàng hàng hoá tại thị trường Việt Nam, nhằm hướng đến một nền kinh tế xanh, tuần hoàn.

Ông Đào Thanh Bình phát biểu tại Lễ ra mắt sản phẩm.

Ông Đào Thanh Bình phát biểu tại Lễ ra mắt sản phẩm.

Tại sự kiện Lễ ra mắt sản phẩm vừa được tổ chức tại Hà Nội, ông Đào Thanh Bình - Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Habimec Group cho biết, trong thời gian tới, Công ty sẽ tiến hành đưa nhà máy đóng gói FEROX về Việt Nam và hướng đến đưa FEROX xuất khẩu sang một số nước trong khu vực.

Để đạt được mục tiêu này, theo ông Đào Thanh Bình, rất mong muốn cần có sự chung tay của mỗi cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức cùng bảo vệ môi trường bằng cách giúp thay đổi thói quen của người dân, khuyến khích phát triển phương tiện giao thông sử dụng nhiên liệu thân thiện với môi trường, hướng đến vì một nền kinh tế xanh và bền vững.

Bà Nguyễn Thị Hoa - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn Habimex Group và bà Vũ Oanh Chủ tịch Liên minh xúc tiến Actone Global ký kết thoả thuận hợp tác.

Bà Nguyễn Thị Hoa - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn Habimex Group và bà Vũ Oanh Chủ tịch Liên minh xúc tiến Actone Global ký kết thoả thuận hợp tác.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Vũ Oanh - Chủ tịch Liên minh xúc tiến Actone Global cho hay: Với sứ mệnh “Đưa sản phẩm Việt Nam ra thế giới, mang tinh hoa thế giới về Việt Nam, Actone Global đã kết nối giao thương, giúp quảng bá và đưa nhiều thương hiệu Việt ra thế giới và khu vực, cũng như mang nhiều sản phẩm chất lượng, mang tính ứng dụng cao, với giá thành hợp lý về thị trường Việt Nam.

Với FEROX, sản phẩm không chỉ giảm khí thải, tăng tuổi thọ động cơ, mà còn giúp doanh nghiệp Việt cạnh tranh về giá, tiếp cận nhiều hơn các sản phẩm máy móc, trang thiết bị hiện đại, mang tính ứng dụng cao.

Hiện, Liên minh xúc tiến Actone Global thực hiện xúc tiến thương mại với 60% đối tác quốc tế và 40% doanh nghiệp trong nước. Trong thời gian tới, Liên minh sẽ tiếp tục đẩy mạnh kết nối giao thương các doanh nghiệp trong nước để đưa nhiều hơn các sản phẩm Việt ra thế giới.

Tin cùng chuyên mục

Huawei tại MWC 2024: Khai phóng tiềm năng tăng trưởng mới của 5G và thương mại hóa 5.5G

Huawei tại MWC 2024: Khai phóng tiềm năng tăng trưởng mới của 5G và thương mại hóa 5.5G

(PLVN) - Tại Hội nghị “5G Beyond Growth - Bứt phá tăng trưởng cùng 5G” do Huawei tổ chức trong khuôn khổ Triển lãm Di động Thế giới MWC 2024, ông Li Peng - Phó Chủ tịch cấp cao kiêm Chủ tịch nhóm Kinh doanh & Dịch vụ ICT của Huawei đã chia sẻ về cách thức các nhà mạng có thể đạt được thành công trong kinh doanh với 5G, cũng như cách 5.5G sẽ tiếp tục mở khóa tiềm năng, tạo ra những cơ hội tăng trưởng mới.

Đọc thêm

Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas có tân Tổng giám đốc

Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas có tân Tổng giám đốc
(PLVN) - Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas (MB Ageas Life) thông báo bổ nhiệm ông Bùi Trung Kiên làm Tổng giám đốc theo Công văn số 1838/BTC-QLBH Bộ Tài chính. Ông Bùi Trung Kiên được kỳ vọng sẽ thúc đẩy tăng trưởng hoạt động kinh doanh, mở rộng thị phần và đưa MB Ageas Life vươn lên, chiếm lĩnh vị trí dẫn đầu trong ngành bảo hiểm nhân thọ tại thị trường Việt Nam.

Bác sĩ Bùi Văn Hải: “Lửa nghề” sục sôi trong trái tim người bác sĩ cấp cứu, nhà quản lý chuyên môn đầy tâm huyết

BSCKI. Bùi Văn Hải - Phó Giám đốc Phòng khám Đa khoa MEDLATEC Tây Hồ đã đồng hành cùng các cộng sự thực hiện hàng nghìn ca cấp cứu thành công tại MEDLATEC.
(PLVN) - Hành trình hơn 1 thập kỷ gắn bó cùng Hệ thống Y tế MEDLATEC, BSCKI. Bùi Văn Hải - Chuyên khoa Cấp cứu, Phó Giám đốc Phòng khám Đa khoa MEDLATEC Tây Hồ đã đồng hành cùng các cộng sự thực hiện hàng nghìn ca cấp cứu cứu sống bệnh nhân, đưa MEDLATEC trở thành một trong những đơn vị tuyến dưới xử lý cấp cứu hiệu quả được đông đảo người dân tin chọn. Không chỉ vậy, sự tài ba, tâm huyết trong công tác quản lý y khoa của anh được nhiều lớp lớp thế hệ bác sĩ trẻ dành sự ngưỡng mộ.

Chặn máy 2G không hợp chuẩn từ 1/3/2024

Nhờ chính sách hỗ trợ tốt, nhiều người dân đã chuyển đổi lên 4G (Ảnh Báo Trà Vinh)
(PLVN) - Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) mới ra thông báo yêu cầu kể từ ngày 1/3/2024, doanh nghiệp (DN)) di động không cho phép nhập mạng mới các máy điện thoại di động chỉ hỗ trợ công nghệ 2G không thuộc Danh sách các máy điện thoại 2G được chứng nhận hợp quy do Bộ TT&TT(Cục Viễn thông) công bố.

Tập đoàn MetLife tiếp tục có tên trong Top 'Những công ty đáng ngưỡng mộ nhất thế giới'

Tập đoàn MetLife tiếp tục ghi tên mình trong danh sách “Những công ty đáng ngưỡng mộ nhất thế giới”
(PLVN) - Với những thành tựu đã đạt được và nỗ lực không ngừng khẳng định uy tín cùng chất lượng dịch vụ hàng đầu thế giới, Tập đoàn MetLife vừa tiếp tục ghi tên mình trong danh sách “ Những công ty đáng ngưỡng mộ nhất thế giới” năm 2024 của tạp chí Fortune bên cạnh những thương hiệu “sừng sỏ” như: Apple, Starbucks, Berkshire Hathaway, Alphabet, JP Morgan Chase, Netflix và Cosco,…

VIB triển khai dự án Core banking Temenos trên nền tảng đám mây AWS

VIB triển khai dự án Core banking Temenos trên nền tảng đám mây AWS
(PLVN) - Ngày 23/02/2024, Ngân hàng Quốc Tế (VIB) cùng đối tác là Tập đoàn Temenos chính thức thông báo triển khai Dự án hiện đại hóa hệ thống ngân hàng lõi (Core banking) của VIB trên nền tảng điện toán đám mây của Amazon Web Services (AWS). Đây là lần đầu tiên tại Việt Nam, một ngân hàng triển khai Core banking Temenos trên nền tảng điện toán đám mây.

Bamboo Capital (BCG) ước đạt 1.000 tỷ đồng doanh thu trong quý I/2024

Bamboo Capital (BCG) ước đạt 1.000 tỷ đồng doanh thu trong quý I/2024
(PLVN) - Một trong những lĩnh vực mà BCG sẽ tập trung triển khai đầu tư phát triển là mảng điện rác. Đại diện BCG cho rằng khắp các tỉnh thành đều có nhu cầu xử lý đốt rác, rác công nghiệp phế thải vì các bãi rác đã quá đầy. Khi bước vào lĩnh vực này, BCG kỳ vọng IRR (suất sinh lời đầu tư) ở mức hợp lý.

Tetra Pak được xếp hạng A năm thứ 8 liên tiếp về tính minh bạch trong việc bảo vệ rừng

Tetra Pak được xếp hạng A năm thứ 8 liên tiếp trong hạng mục Bảo vệ rừng
(PLVN) - Tetra Pak - công ty cung cấp giải pháp chế biến và đóng gói thực phẩm hàng đầu thế giới vừa được tổ chức phi lợi nhuận toàn cầu về môi trường CDP công nhận là doanh nghiệp (DN) dẫn đầu về tính minh bạch và sự hiệu quả trong hạng mục bảo vệ rừng, giúp công ty giữ vững vị trí trong 'Danh sách A' hàng năm của tổ chức này.

Chạy đà ấn tượng, Techcombank sẽ 'bay cao' trong năm 'rồng'?

Chạy đà ấn tượng, Techcombank sẽ 'bay cao' trong năm 'rồng'?
(PLVN) -  Theo Tổng Giám đốc Jens Lottner, kết quả khả quan mà Techcombank đạt được trong một năm 2023 khá thách thức một lần nữa khẳng định sức mạnh nội tại của Ngân hàng, đồng thời tạo bước đệm vững chắc cho tăng trưởng cao trong những năm tới. Qua đó cho phép Techcombank lên kế hoạch chiến lược cổ tức tiền mặt bền vững cho cổ đông.

Chủ tịch, Tổng Giám đốc Petrovietnam Lê Mạnh Hùng thăm và làm việc tại PV GAS

Chủ tịch, Tổng Giám đốc Petrovietnam Lê Mạnh Hùng thăm và làm việc tại PV GAS
(PLVN) - Ngay ngày đầu năm làm việc sau kỳ nghỉ Tết, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên (HĐTV), Tổng Giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) Lê Mạnh Hùng cùng đoàn công tác đến thăm và làm việc với Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS). Buổi làm việc nhằm triển khai kế hoạch năm 2024 và hoạch định chiến lược/kế hoạch phát triển trung, dài hạn cho PV GAS.

Đại học Thành Đô công bố phương án tuyển sinh 2024

Đại học Thành Đô công bố phương án tuyển sinh 2024
(PLVN) -Trường Đại học Thành Đô nằm trong Top các trường đại học theo định hướng ứng dụng ASEAN (ASEAN 2024: AppliedHE). Trường đạt chuẩn chất lượng giáo dục Quốc gia; đạt Ba sao về chất lượng đào tạo theo định hướng ứng dụng trong bảng xếp hạng các trường đại học Asean (UPM).