Cận cảnh lễ đón Tổng thống Pháp tại Phủ Chủ tịch

Lễ đón chính thức Tổng thống Pháp Francois Hollande diễn ra long trọng tại Phủ Chủ tịch, sáng nay, 9/6, mở đầu các hoạt động trong chuyến thăm cấp Nhà nước của Tổng thống Pháp tới Việt Nam. Chuyến thăm được kỳ vọng tạo luồng gió mới cho quan hệ hai nước.
Cận cảnh lễ đón Tổng thống Pháp tại Phủ Chủ tịch

 Một số hình ảnh về lễ đón chính thức Tổng thống Pháp tại Phủ Chủ tịch:

Cận cảnh lễ đón Tổng thống Pháp tại Phủ Chủ tịch ảnh 1
 
Cận cảnh lễ đón Tổng thống Pháp tại Phủ Chủ tịch ảnh 2
 
Cận cảnh lễ đón Tổng thống Pháp tại Phủ Chủ tịch ảnh 3
 
Cận cảnh lễ đón Tổng thống Pháp tại Phủ Chủ tịch ảnh 4
 
Cận cảnh lễ đón Tổng thống Pháp tại Phủ Chủ tịch ảnh 5
 
Cận cảnh lễ đón Tổng thống Pháp tại Phủ Chủ tịch ảnh 6
Chủ tịch nước Trần Đại Quang bắt tay Tổng thống Francois Hollande tại Phủ Chủ tịch trước khi vào hội đàm.
Cận cảnh lễ đón Tổng thống Pháp tại Phủ Chủ tịch ảnh 7
 
Cận cảnh lễ đón Tổng thống Pháp tại Phủ Chủ tịch ảnh 8
 
Cận cảnh lễ đón Tổng thống Pháp tại Phủ Chủ tịch ảnh 9
Chủ tịch nước Trần Đại Quang và Tổng thống Francois Hollande chứng kiến lễ ký văn kiện hợp tác Việt Nam-Pháp
P. Luật (tổng hợp)
Cùng chuyên mục
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ phát biểu bế mạc.

Tích cực chuẩn bị nội dung tại Kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XV

(PLVN) - Sáng 15/6, phát biểu bế mạc Phiên họp thứ 57 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ nhấn mạnh, sau 1,5 ngày làm việc với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc và hết sức trách nhiệm, Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã hoàn thành toàn bộ chương trình phiên họp; trong đó xem xét, cho ý kiến 6 nội dung và thông qua 1 Nghị quyết về công tác nhân sự.

Đọc thêm

Quỹ Vắc-xin phòng, chống COVID-19 đã nhận được 4.851 tỉ đồng

Hình minh họa.
(PLVN) - Theo báo cáo của Ban Quản lý Quỹ Vắc-xin phòng, chống COVID-19, tính đến 17 giờ 00 ngày 13/6/2021 Quỹ Vắc-xin phòng, chống COVID -19 đã nhận được tổng số tiền ủng hộ là 4.851 tỉ đồng (đã bao gồm ngoại tệ quy đổi) từ 291.818 tổ chức, cá nhân ủng hộ.

Những thành tích huấn luyện trên thao trường đổ lửa

Vùng Cảnh sát biển 1 thực hành bắn pháo trên biển.
(PLVN) -  Trên thao trường nắng như đổ lửa những ngày cuối tháng 5, đầu tháng 6, mỗi cán bộ, chiến sĩ trong toàn quân đều thi đua đạt những thành tích cao nhất sau mỗi nội dung khoa mục huấn luyện vất vả của mùa huấn luyện năm nay.

Ngăn chặn kịp thời việc tẩu tán tài sản

Khu đất vàng trên đường Hai Bà Trưng - TP Hồ Chí Minh được chuyển nhượng với giá “bèo” đã gây thất thoát lớn tài sản của Nhà nước.
(PLVN) -  Nhằm nâng cao hiệu quả, tạo chuyển biến mạnh mẽ trong công tác đấu tranh phòng, chống tham nhũng theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng đã đề ra, ngày 2/6/2021, Ban Bí thư đã ban hành Chỉ thị số 04-CT/TW về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác thu hồi tài sản bị thất thoát, chiếm đoạt trong các vụ án hình sự về tham nhũng, kinh tế. Báo PLVN trân trọng giới thiệu loạt bài viết ghi nhận phân tích, đánh giá của các chuyên gia pháp lý về nội dung Chỉ thị 04 cũng như sự chỉ đạo kịp thời của Ban Bí thư.

UBTVQH: Xem xét, quyết định phê chuẩn đề nghị bổ nhiệm nhân sự mới

UBTVQH: Xem xét, quyết định phê chuẩn đề nghị bổ nhiệm nhân sự mới
- Tại Phiên họp thứ 57, Ủy ban Thường vụ Quốc hội sẽ xem xét, quyết định việc phê chuẩn đề nghị bổ nhiệm Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam tại Vương quốc Campuchia. Cho ý kiến về việc kiện toàn thành viên Hội đồng thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao. -

Cán bộ giữ chức vụ càng cao, càng phải thực hiện nêu gương

Quang cảnh Hội nghị.
(PLVN) -  Một trong ba đột phá đã được Bộ Chính trị xác định tiếp tục thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW trong nhiệm kỳ Đại đại hội XIII lần này là việc nêu gương của cán bộ, đảng viên với yêu cầu chức vụ càng cao, trọng trách càng lớn thì càng phải thực hiện nêu gương.