Cán bộ, sinh viên Y Dược Cần Thơ hỗ trợ Hậu Giang tiêm vaccine phòng COVID-19

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Hơn 100 cán bộ, sinh viên Trường ĐHYD Cần Thơ đã xuất quân tình nguyện hỗ trợ tiêm vaccine phòng COVID-19 cho tỉnh Hậu Giang.
Hơn 100 cán bộ, sinh viên trường ĐHYD Cần Thơ xuất quân hỗ trợ tiêm vaccine phòng COVID-19 cho tỉnh Hậu Giang. Hơn 100 cán bộ, sinh viên trường ĐHYD Cần Thơ xuất quân hỗ trợ tiêm vaccine phòng COVID-19 cho tỉnh Hậu Giang.

Chiến dịch tiêm vaccine của Hậu Giang dự kiến chia làm 2 đợt; đợt 1 tiêm mũi 1 từ ngày 14 – 20/10/2021, đợt 2 tiêm mũi 2 dự kiến từ ngày 5 – 11/11/2021.

Cán bộ, sinh viên Y Dược Cần Thơ hỗ trợ Hậu Giang tiêm vaccine phòng COVID-19 ảnh 1

PGS.TS Nguyễn Trung Kiên, Hiệu trưởng Trường ĐHYD Cần Thơ, động viên cán bộ, sinh viên hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Theo Kế hoạch, tỉnh Hậu Giang sẽ tổ chức tiêm đồng loạt mũi 1 cho 400.000 người dân trong độ tuổi từ đủ 18 tuổi trở lên.

Trước đó, Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương đã phân bổ vaccine phòng COVID-19 đợt 56 (trong đó tỉnhHậu Giang được phân bổ 400.000 liều).

Để đảm bảo triển khai kịp tiến độ tiêm chủng vaccine phòng COVID-19 cho người dân, tiến tới mục tiêu đạt miễn dịch cộng đồng, UBND tỉnh Hậu Giang có công văn gửi đến Trường Đại học Y Dược Cần Thơ đề nghị hỗ trợ lực lượng sinh viên y năm 3, 4 chuyên ngành điều dưỡng; năm 4,5,6 đối với ngành y đa khoa cùng tham gia với các đội tiêm chủng của tỉnh trong Chiến dịch tiêm chủng vaccine tại tỉnh Hậu Giang.

Trần Hữu Lễ
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Hòa Bình tháo gỡ khó khăn nguồn vốn cho doanh nghiệp

Công ty T&T 159 Hòa Bình gặp khó khăn trong việc tiếp cận nguồn vốn để sản xuất kinh doanh
(PLVN) -  Đối với doanh nghiệp để triển khai các dự án đầu tư, duy trì, phát triển, mở rộng sản xuất, kinh doanh thì nguồn vốn là điều tiên quyết, trong khi đó, với tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp như hiện nay, để tiếp cận được nguồn vốn của ngân hàng là điều không dễ. Tỉnh Hòa Bình đã có những giải pháp nhanh chóng tháo gỡ khó khăn về nguồn vốn cho các doanh nghiệp.

Khánh Hòa tăng cường bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng trong hoạt động thương mại điện tử

Cục Quản lý thị trường tỉnh Khánh Hòa luôn chú trọng, tăng cường bảo vệ quyền lợi khách hàng trong TMĐT.
(PLVN) - Nhằm tăng cường bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng khi mua bán hàng hóa, dịch vụ thông qua thương mại điện tử (TMĐT), thời gian qua, Cục Quản lý thị trường tỉnh Khánh Hòa đã tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra, xử lý vi phạm liên quan sàn giao dịch TMĐT theo quy định của pháp luật.

Công bố quy hoạch chi tiết xây dựng cảng cạn Mộc Bài

Công bố quy hoạch chi tiết xây dựng cảng cạn Mộc Bài
(PLVN) - Chiều 27/10 , tại huyện Bến Cầu (Tây Ninh), Công ty cổ phần (CP) Tân Cảng - Tây Ninh thuộc Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn tổ chức công bố quy hoạch chi tiết xây dựng dự án cảng cạn Mộc Bài tại Khu kinh tế cửa khẩu Mộc Bài , tỉnh Tây Ninh. 

Công an Cần Thơ mời 2 người đăng thông tin F0 trên mạng xã hội lên làm việc

Công an Cần Thơ mời 2 người đăng thông tin F0 trên mạng xã hội lên làm việc
(PLVN) -  Ngày 27/10, Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an TP Cần Thơ cho biết, đơn vị này đã mời làm việc và giáo dục đối với anh N.V.H (ngụ phường Long Tuyền, quận Bình Thủy) và chị N.T.N.T (ngụ phường Thới Bình, quận Ninh Kiều) do có hành vi thu thập, chia sẻ thông tin F0 lên mạng xã hội, gây ảnh hưởng đến cuộc sống của các cá nhân và công tác phòng, chống dịch bệnh của thành phố.