Cần biết khi "tiến và lui" trước đàn ông

Phụ nữ cần phải biết lúc nào thì tiến và lúc nào thì lui, lúc nào là tấm lá chắn và lúc nào thì nép vào sau lưng anh ấy.

Phụ nữ cần phải biết lúc nào thì tiến và lúc nào thì lui, lúc nào là tấm lá chắn và lúc nào thì nép vào sau lưng anh ấy.

 1. Khi bạn yêu người đàn ông nào đó thì đừng bao giờ nghĩ rằng mình có nên “trâu đi tìm cọc” hay không. Yêu anh ấy thì bạn phải nói cho anh ấy biết, sự thể hiện của bạn sẽ làm cho anh ấy càng tự tin hơn.
 
2. Khi bạn không còn yêu người đàn ông ấy nữa thì bạn cũng phải nói cho anh ấy biết bằng cách trực tiếp nhất. Đừng suy nghĩ rằng anh ấy có suy sụp hay không. Bạn không biết đấy thôi, lòng tự trọng của đàn ông luôn quan trọng hơn vết thương rất nhiều.
 
 Bất cứ người đàn ông nào cũng mong người yêu mình tin tưởng và dựa vào mình.
3. Khi hai người đã yêu nhau rồi thì bạn phải tin tưởng anh ấy, nghĩ gì cũng nói cho anh ấy biết dù anh ấy có ủng hộ mình hay không. Bất cứ người đàn ông nào cũng mong người yêu mình tin tưởng và dựa vào mình.
4. Trước mặt bạn bè, bạn phải cho anh ấy thấy tầm quan trọng của anh ấy vì đối với đàn ông thì thể diện quan trọng hơn bất cứ điều nào khác. Bạn không nên để ý rằng trước mặt mọi người mình bị lép vé, đôi lúc có thể để anh ấy làm người đàn ông gia trưởng trước mặt mọi người.
5. Khi anh ấy đang chơi điện tử thì dù có việc gì cần ngay cũng không được ra tắt phụp máy tính của anh ấy. Đàn ông mê chơi điện tử như là bạn mê xem các bộ phim tình cảm Hàn Quốc vậy. Tốt nhất là hãy ôm lấy anh ấy rồi nhẹ nhàng nói với anh ấy việc cần làm.
 
6. Hằng tháng đàn ông cũng có mấy ngày tính tình suy sụp một cách vô duyên cớ như phụ nữ. Khi ấy bạn không nên hỏi anh ấy bị làm sao, chỉ cần ở bên cạnh anh ấy làm tốt bổn phận của mình là được rồi.
7. Đàn ông vừa lười vừa ngốc, dù họ yêu bạn vô cùng nhưng cũng không muốn mất công suy nghĩ lấy lòng bạn. Phần lớn đàn ông muốn phụ nữ bảo cho mình biết phải làm thế nào.
8. Dù bề ngoài đàn ông có cao lớn đến đâu thì trong suy nghĩ họ cũng chỉ là một đứa trẻ. Khi họ ương bướng bạn không nên quát nạt họ, làm như vậy chẳng có ích gì. Cách làm tốt nhất là hãy ương bướng cùng anh ấy, đợi đến khi anh ấy bình tĩnh lại rồi hãy nói rằng bạn rất yêu anh ấy.
9. Đàn ông chẳng ai chịu nhận sai lầm về mình dù họ biết mình sai lè lè. Khi anh ấy đã biết được rằng mình sai thì bạn hãy dành cho anh ấy một đường lui êm đẹp, chắc chắn là anh ấy sẽ biết ơn bạn vô cùng.
Minh Anh

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.